Bộ đôi máy chiếu 3D giá tốt cho gia đình của BenQ

BenQ W1070 và W1500 là dòng máy chiếu BenQ có khả năng trình chiếu tốt những bộ phim 3D, song W1500 hấp dẫn hơn nhờ khả năng trình chiếu 3D Full HD qua kết nối không dây.

Về ngoại hình, cả BenQ W1070 và W1500 đều có thiết kế vuông vức và được kết hợp với 2 tông màu trắng – xám đơn giản nhưng khá sang trọng. Dọc theo các cạnh của cả 2 sản phẩm đều được thiết kế các khe tản nhiệt nhằm tạo sự thông thoáng và lưu thông khí giúp máy tản nhiệt một cách mạnh mẽ do đó độ bền của máy cũng được gia tăng một phần đáng kể. cũng được thiết kế khá nhiều khe thoát nhiệt, nhằm tạo luồng lưu thông không khí bên trong máy được tốt hơn. Với kích thước 312 x 104 x 244 mm, trọng lượng khoảng 2.7 kg, BenQ W1070 tỏ ra gọn nhẹ hơn “người anh em” W1500.

máy chiếu benQ
BenQ W1500 là model đầu tiên của hãng hỗ trợ trình chiếu không dây 2D/3D Full HD nhờ phụ kiện nhỏ gọn đi kèm. Với mẫu model W1500, thì BenQ tích hợp thêm tính năng chuyển đổi các nội dung 2D thành 3D. Đặc biệt, người dùng còn có thể trình chiếu các nội dung Full HD ở định dạng 2D hay 3D thông qua kết nối không dây một cách dễ dàng nhờ sử dụng thiết bị ngoại vi WHDI (kết nối HDMI không dây) đi kèm.Với thiết kế quen thuộc và không nổi bật về phần thiết kế nhưng BenQ W1070 và W1500 đều được hãng trang bị thêm những tính năng cao cấp như nút xoay điều chỉnh độ cao khung hình mà chỉ xuất hiện trong những dòng máy cao cấp chuyên nghiệp. Máy có tuổi thọ bóng đèn lên đến 6.000 giờ sử dụng, cụm ống kính hệ số khoảng cách nhỏ thích hợp cho những không gian trình chiếu bị giới hạn. Hai sản phẩm đều được sử dụng công  nghệ DLP và đều được ứng dụng công nghệ SmartEco cho hiệu suất tiết kiệm điện cao, khả năng trình chiếu nội dung 2D cũng như 3D Full HD (1080p) với công nghệ DLP Link tích hợp.

máy chiếu benQ

BenQ W1070 là phiên bản nâng cấp từ model W1060.

Với các thiết lập mặc định về độ phân giải, màu sắc, độ tương phản, độ sáng, chế độ màu cũng như chế độ hiển thị – cả 2 máy đều cho chất lượng trình chiếu 2D Full HD tốt. Máy có khả năng trình chiếu trong môi trường có nhiều nguồn sáng phụ mà không ảnh hướng nhiều đến chất lượng hình ảnh. Hình ảnh trình chiếu có độ nét cao, màu sắc trung thực. Các hình ảnh chuyển động được thể hiện một cách mượt mà. Tuy nhiên, ở  W1070 đôi khi vẫn xuất hiện hiện tượng cầu vồng, hiện tượng màu trắng của một phần hình ảnh tối có thể xuất hiện các vệt màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương do tính chất đặc trưng của các máy chiếu sử dụng chip DLP đơn.

Bình luận