Cách chọn máy chiếu dùng để trình chiếu giảng dạy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy chiếu khác nhau khiên người dùng không biết lựa chọn loại nào cho tốt.Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy chiếu panasonic, máy chiếu Viewsonic…máy chiếu của hãng nào thì dung bền, đúng nhu cầu đặc biệt là giá rẻ. Sau đây Tech360 sẽ giúp người tiêu dùng tìm được loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Cách chọn máy chiếu dùng để trình chiếu giảng dạy.

Đối với máy chiếu dùng cho lớp học, giảng dạy đáp ứng được các yếu tố: Hình ảnh trung thực, không ổn, không ảnh hưởng đến thị giác và sử dụng ổn định có bộ bền cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng máy chiếu như sony, Optoma, Epson, Viewsonic, infocus…để đánh giá được các hãng và chọn được sản phẩm Tech360 sẽ nói nói về các ưu và nhược điểm của một số dòng máy nổi tiếng được nhiều người Việt tin dùng.

Cách chọn máy chiếu dùng để trình chiếu giảng dạy.

Mỗi hãng máy chiếu có ưu nhược điểm và chế độ bảo hành khác nhau.
Máy chiếu có giá trị tương đối lớn nhưng giá cả của máy không phụ thuộc vào các thiết bị linh kiện điện tử bên trong mà công nghệ máy mới là yếu tố chủ yếu tác động đến giá thành của sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại công nghệ khác nhau nhưng phổ biến nhất là sản phẩm sử dụng công nghệ LCD và công nghệ DLP.

Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD nhìn chung cho độ bão hòa màu sắc cao hơn và hiệu quả ánh sáng tốt hơn, vì thế hình ảnh hiển thị cho cảm giác trung thực hơn. Nhược điểm của công nghệ LCD là giá thành sản phẩm cao hơn, hình ảnh bị ca rô, máy chiếu công nghệ LCD để bị hỏng do tác động của môi trường nếu sử dụng ít và bảo quản không tốt.

Máy chiếu công nghệ DLP cho hình ảnh sắc nét, hình ảnh mượt, giá thành thấp hơn công nghệ LCD, sử dụng chíp xử lý hình ảnh không bị tác động của môi trường sử dụng.
Máy chiếu sản xuất công nghệ DLP: Máy chiếu Optoma, Viewsonic, Infocus, Nec, Vivitek, BenQ…
Để được tư vấn kỹ hơn xin vui đến Tech360 để trải nghiệm thực tế và dùng thử hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Nên mua máy chiếu nào cho trường học, văn phòng


Liên hệ để được tư vấn chiếc máy chiếu phù hợp nhất!

TECH360 HCM – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 – 0938.94.1115

Tech360 HN – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 0938.94.1111 

Bình luận