Chi tiết cấu hình máy chiếu xiaomi mijia youth edition 2 full hd

Năm 2021 này hãng máy chiếu xiaomi đã tung ra thị trường một sản phẩm mới với tên gọi xiaomi mijia youth edition 2 full hd. Sự ra đời của sản phẩm mới này nhằm thay thế cho sản phẩm tiền nhiệm trước đó là xiaomi mijia portable. Vậy sản phẩm mới tung ra này có cấu hình ra sao thì sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây:

Sản phẩm này được đưa ra thị trường có mã sản phẩm vẫn là MJJGTYDS02FM với thương hiệu xiaomi mijia nhưng có sự thay đổi nhẹ về cấu hình một chút.

Máy có cường độ sáng là 460 ansi lumen, độ phân giải thực là full hd 1080p nhưng vẫn hỗ trợ giải mã đầu vào 4k nên bạn vẫn có thể xem phim 4k bình thường.

Với tỉ lệ chiếu 1,2:1 thì người dùng hoàn toàn có thể phóng to thu nhỏ khung hình chiếu từ 40 inch đến 200 inch. Để chiếu được 200 inch thì bạn cần chiếu trong điều kiện phòng lý tưởng sẽ có chất lượng hình ảnh rõ. Còn khuyến cáo nhà sản xuất đưa ra để có chất lượng hình ảnh tốt nhất là nên chiếu ở màn hình 40 inch đến 120 inch.

Máy chiếu này sử dụng công nghệ hiển thị DLP 0.23DMD kết hợp cùng nguồn sáng LED giúp tuổi thọ bóng đèn lên tới 30.000h. Tuổi thọ bóng đèn chính là tuổi thọ của máy. Bóng đèn có tuổi thọ cao thì tuổi thọ máy cũng cao. Tính ra nếu mỗi ngày bạn dùng máy hoạt động 2h thì bạn có thể dùng máy trong vòng 15 năm. Đây là một thời gian dùng tương đối bền và dài.

Bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề lấy nét khi dùng máy chiếu này. Bởi máy có tính năng auto focus tự động chỉnh nét cho người dùng. Chỉ cần đặt máy yên tại một vị trí và máy sẽ lấy nét tự động cho bạn và bạn chỉ việc xem phim giải trí thôi.

Keystone correction 4 điểm có thể chỉnh sửa ngang dọc ±45 độ nên bạn có thể đặt máy xéo góc 45 độ vẫn có thể lấy lại vuông hình cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hệ thống âm thanh Dolby cho chất lượng âm thanh tốt hơn giúp người dùng xem phim, giải trí tốt nhất mà không cần thêm loa.

Được nâng cấp từ hệ điều hành android 6.0 lên hệ điều hành android 9.0 kết hợp sử dụng chip 4 nhân Amlogic T972-B  xung chip 1.9Ghz, công nghệ xử lý 12 nano với hiệu suất làm việc cao, RAM 2GB DDR3, bộ nhớ trong 16GB, cho phép chạy ứng dụng nặng và xem phim với độ phân giải cao mà máy vẫn trơn tru.

Hãng máy chiếu xiaomi còn trang bị cho máy 1 cổng HDMI 2.0, 1 cổng USB2.0, 1 cổng tai nghe AUX, hỗ trợ đầu vào hình ảnh 4K (phát 1080P), giúp bạn có thể mở rộng kết nối đa dạng hơn với các nguồn phát khác nhau: Laptop/ PS5/ PC/ Macbook…đáp ứng nhu cầu giải trí đa năng.

Trên đây là một vài chia sẻ về cấu hình về sản phẩm này nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận