Có nên mua máy chiếu Hitachi ED-27X

Hitachi là  một thương hiệu máy chiếu lớn đến từ Nhật Bản đã có tên tuổi  từ lâu. Ngay từ giai đoạn đầu khi bước chân vào thị trường Việt, Hitachi đã được rất nhiều giới công nghệ quan tâm và hưởng ứng, cho tới giờ, tuy có rất nhiều hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng như Optoma, Epson, Sony… nhưng Hitachi vẫn đứng vững và ngày càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường Việt.  Mới đây Hitachi cho ra dòng sản phẩm Hitachi ED-27X phù hợp cho việc trình chiếu văn phòng, giảng dạy lớp học.

Máy chiếu hitachi ED - 27X

Với một thương hiệu lớn như vậy thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mọi chế độ bảo hành. Hitachi ED-27X là dòng sản phẩm phổ thông giá rẻ nhưng lại được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như những dòng sản phẩm cao cấp khác.

Máy chiếu được trang bị công nghệ 3LCD, công nghệ Hybrid Filter, công nghệ Daytime Mode…và các cổng kết nối tiêu chuẩn giúp máy có thể kết nối được với nhiều nguồn tín hiệu đầu vào.

Máy chiếu hitachi ED - 27X
Công nghệ 3LCD:

máy chiếu Hitachi ED - 27Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trước đây công nghệ này mới ra đời chỉ sử dụng chip đơn xử lý nhưng cho tới hiện tại tất cả các dòng máy sử dụng công nghệ 3LCD đã được nâng cấp lên 3 chip sử lý, giúp xử lý hình ảnh một cách mạnh mẽ tạo sự mượt mà sắc nét, sống động như thật. Mang đến cho người dùng một cảm giác dễ chịu.


Hybrid Filter:

máy chiếu Hitachi ED - 27 Là công nghệ chống bụi bằng bộ lọc tĩnh điện giúp máy có thể chống những hạt bụi nhỏ nhất chui vào gây ảnh hưởng tới chất lượng của máy. Với công nghệ này thì thời gian máy phải bảo trì cũng gia tăng giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc để bảo trì máy.


Daytime Mode:

máy chiếu Hitachi ED - 27Đây là công nghệ rất ít dòng máy giá rẻ được trang bị. Công nghệ sử lý hình ảnh chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng mặt trời. Đảm bảo giúp máy có thể trình chiếu trong môi trường chứa nhiều nguồn sáng phụ mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của máy, giữ cho hình ảnh luôn được sống động và sắc nét.


Blackboard / Whiteboard Mode:

máy chiếu Hitachi ED - 27Với công nghệ này máy có thể chiếu lên nền màu hoặc sáng bóng. Đây là nhược điểm của đa số các dòng máy giá rẻ, khi chiếu lên các loại nền này sẽ gây suy giảm hoặc không phù hơp với ánh sang môi trường chiếu. Chế độ này đảm bảo độ sáng tối ưu cho dù màn hình là màu đen, màu xanh lá cây hoặc màu trắng sáng bóng.

Để có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế và được tư vấn hoàn toàn miễn phí các bạn hãy đến với Tech360. Tại đây chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệp giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bạn.

Địa chỉ: 58 THái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0938.94.1111

Bình luận