Có nên mua máy chiếu InFocus

Bạn đang thắc mắc và đắn đo không biết “có nên mua máy chiếu InFocus” hay không. Dưới đây là những điều sẽ giúp bạn có quyết định nên hay không nên mua loại máy chiếu này.Có nên mua máy chiếu InFocus

Máy chiếu Infosus (Infocus Projector) là sản phẩm thuộc InFocus Corporation được thành lập vào năm 1986 có trụ sở đặt tại Tigard, bang Oregon của nước của nước Mỹ

InFocus Corporation phát triển, sản xuất, phân phối máy chiếu công nghệ DLP và LCD ngoài ra Infocus còn sản xuất phụ kiện cũng như màn hình cảm ứng, phần mềm , TV LED, tablet và smartphone.

InFocus là một trong những hãng sản xuất máy chiếu có tên tuổi được nhiều người biết đến và đây là thương hiệu có uy tín, được nhiều người tin dùng trong ngành công nghiệp máy chiếu

Hiện nay InFocus là thương hiệu uy tín nhất trong ngành công nghiệp máy chiếu và cũng là tên tuổi lớn cuối cùng trong ngành công nghiệp máy chiếu của Mỹ còn sót lại. Trước đây thương hiệu Infocus nổi tiếng đến mức khi cần máy chiếu mọi người sẽ nghĩ tới ngay InFocus.

Năm 2009, InFocus đã được mua lại bởi một công ty tư nhân và họ chỉ còn sản xuất và bán máy chiếu cho khối doanh nghiệp, giáo dục và gia đình.

Đến nay máy chiếu InFocus vẫn là một trong những thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp này. InFocus cũng đã được trao tặng nhiều giải thưởng ProjectorReviews.

Do đa số các dòng máy đều được sử dụng công nghệ DLP vì vậy InFocus cũng là một trong những nhà sản xuất máy chiếu luôn luôn chiếm ưu thế trong các dòng máy chiếu dành cho trường học và doanh nghiệp.

Có nên mua máy chiếu InFocus

=> Mặc dù trên thị trường có rất nhiều dòng máy cạnh tranh nhưng InFocus luôn giữ vững được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất máy chiếu hang đầu thế giới.

Để được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm của InFocus bạn hãy đến với Tech360. Khi đến với Tech360 bạn sẽ được được dùng thử sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem các máy chiếu Infocus tại đây

Bình luận