Có nên mua máy chiếu Optoma S341 để dạy học trong trường tiểu học

Các học sinh, đặc biệt lứa tuổi tiểu học càng cần phải bảo vệ đôi mắt nhiều hơn khi học tập. Một chiếc máy chiếu tốt sẽ giúp các em học sinh không bị cận thị. Vậy máy chiếu Optoma S341 có phải lựa chọn hoàn hảo.

4 MẪU MÁY CHIẾU TỐT NHẤT 2017 CHO CÁC NHU CẦU SỬ DỤNG KHÁC NHAU

Một máy chiếu phù hợp với học sinh cần phải trình chiếu rõ nét để các em có thể nhìn được rõ những chữ viết, ký tự cho trên màn chiếu dù là ở đầu hay cuối lớp. Thứ hai là cần phải có màu sắc chân thực để thể hiện được chính xác bài học và cuối cùng là cần phải có độ ồn thấp, tỏa ít nhiệt để tránh ảnh hưởng tới việc học tập.

Máy chiếu Optoma S341 có đầy đủ những đặc điểm trên:

Về khả năng trình chiếu với cấu hình cao khi cường độ sáng lên đến 3500 lumens, độ tương phản 22000:1 và độ phân giải hỗ trợ UXGA nên Optoma S341 có thể trình chiếu rõ nét đến từng chi tiết bất chấp nhiều ánh sáng phụ từ ngoài trời và đèn điện như các phòng học.

Hơn nữa, máy chiếu này có khả năng xử lý tới 1.07 tỷ màu mang đến những khung hình có màu sắc rất chân thực. Đáp ứng trình chiếu tới 250 inch giúp các học sinh ngồi ở phía cuối lớp cũng vẫn có thể nhìn rõ những gì thể hiện trên màn hình.

Sử dụng công nghệ Eco+ Project Green của hãng Optoma giúp máy chiếu S341 thân thiện với môi trường và người sử dụng. Máy có độ ồn rất thấp chỉ 29dB, trong quá trình hoạt động cũng sinh ít nhiệt lượng, đồng thời hệ thống làm mát nhanh giúp máy không tỏa nhiều nhiệt lượng. Hơn nữa là tuổi thọ bóng chiếu cũng cao lên tới 10.000 giờ nên không phải lo bảo dưỡng, thay thế trong một thời gian nhiều năm.

Không chỉ có vậy, Optoma còn có đa dạng kết nối, thiết kế gọn nhẹ và có nhiều tính năng tiện ích hỗ trơ cao trong việc giảng dạy của các giáo viên. Bạn có thể đặt hàng mẫu máy chiếu giáo dục giá rẻ này ở dưới.

Liên hệ với TECH360 qua số Hotline 0938941111 – 0938941115 để được tư vấn chi tiết và có mức giá tốt hơn!

Bình luận