Đại lý máy chiếu Optoma chính hãng tại Tp HCM

Giờ đây, các khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận đã có thể mua được một chiếc máy chiếu Optoma với mức giá cực kỳ phải chăng, cũng như chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng rất tốt từ TECH360.

MÁY CHIẾU HD-3D OPTOMA HD28DSE

TECH360 chính là đại lý phân phối máy chiếu Optoma nhận được rất nhiều những đánh giá tốt từ các khách hàng, bởi tại đây chỉ có những mẫu máy chiếu chính hãng, đảm bảo chất lượng và đồng thời chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng cực kỳ có lợi cho các khách hàng mua máy chiếu tại Tech360.

Để mua được mẫu máy chiếu Optoma phù hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng tốt cho việc trình chiếu. của mình, quý khách có thể đến trực tiếp đại lý của Tech360 ở tp HCM theo địa chỉ 67/24 Đường 100 Bình Thới, P.14, Q.11 hoặc liên hệ qua số Hotline 0938941111 – 0938941115 hoặc qua cửa sổ tư vấn ngay trên website maychieu.net này để được nhận tư vấn miễn phí.

Để xem tất cả các mẫu máy chiếu Optoma mà Tech360 phân phối, quý khách có thể truy cập ngay vào đường link sau maychieu.net/may-chieu-optoma.

MÁY CHIẾU OPTOMA EH502

Những lợi ích và ưu đãi dành cho khách hàng khi mua máy chiếu Optoma tại Tech360:

  • Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn của Tech360 giúp bạn chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Được mua máy chiếu Optoma với mức giá tốt nhất thị trường.
  • Được sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.
  • Được hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt đối với người không yêu cầu lắp đặt, đối với những khách hàng có yêu cầu lắp đặt, Tech360 có hỗ trợ trong nội thành.
  • Được tặng các phần quà hữu dụng như màn chiếu, cable kết nối hay giảm giá màn chiếu cũng như các phụ kiện đi kèm khác.
  • Được bảo hành 24 tháng chính hãng cho thân máy chiếu.

Xem tất cả các máy chiếu Optoma tại đây.

Bình luận