Đánh giá máy chiếu 3D DLP Optoma HD27 1080p

Optoma là một thương hiệu máy chiếu rất quen thuộc trên thị trường. Đây là một trong những hãng máy chiếu lớn nhất hiện nay, có đầy đủ những mẫu máy chiếu cho giải trí lẫn giảng dạy và hội họp. Lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mẫu máy chiếu giải trí Optoma HD27.

MÁY CHIẾU GIA ĐÌNH HD27

Thiết kế

Optoma HD27 có một thiết kế khá gọn gàng, toàn bộ là một màu trắng và nếu gian phòng của bạn với trần cùng tường nhà là những màu sáng thì máy chiếu H27 có vẻ là rất phù hợp để đặt nó trong không gian đó.

Optoma HD27 được thiết kế để tạo ra những khung hình lớn, tuy nhiên nó đòi hỏi một khoảng cách khá xa từ máy tới màn chiếu và nó thích hợp để sử dụng trong những căn phòng lớn giống như các quán café, nhà hàng.

Chất lượng hình ảnh

Với cường độ sáng 3500 lumens, máy chiếu này sẽ cho bạn hình ảnh rõ ràng, được thể hiện rõ ngay cả trong điều kiện phòng có ánh sáng vừa phải. Một trong những tính năng nổi bật của nó là tỷ lệ tương phản 30.000:1. Điều này có nghĩa là các hình ảnh cũng như văn bản sẽ được hiển thị một cách sắc nét, thể hiện đầy đủ chi tiết.

Màu sắc tự nhiên, sống động, có độ chính xác cao, nó có một không gian màu rất rộng. Bất cứ là kiểu dữ liệu đầu vào nào, thể loại hình ảnh, video hay gì nữa thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với màu sắc mà máy chiếu Optoma HD27 mang đến.

Kết nối

Bất cứ máy chiếu chuyên nghiệp cho giải trí nào cũng cần có nhiều đầu vào cho phép kết nối với bất kỳ nguồn chiếu nào. Thật tuyệt vời là máy chiếu HD27 có đầy đủ những cổng kết nối cần thiết, quan trọng nhất là cổng HDMI cho phép người dùng chiếu phim độ phân giải Full HD 1080p và chiếu phim 3D sắc nét. Nó cũng hỗ trợ kết nối MHL cũng như hỗ trợ kết nối không dây nếu bạn có thêm một thiết bị thu phát wirless để gắn thêm cho máy chiếu.

Đánh giá máy chiếu 3D DLP Optoma HD27 1080p

Tính năng, đặc điểm

Có một số tính năng tuyệt vời được bổ sung trên máy chiếu Optoma HD27 và nó thực sự hữu ích. Quan trọng nhất là điều khiển từ xa có thể tự phát sáng rất tiện dụng cho phép bạn cài đặt, điều khiển máy chiếu từ xa ngay cả trong điều kiện trời tối.

Đồng bộ hóa VESA trên máy chiếu Optoma HD27 rất hữu ích khi trình chiếu phim 3D, nó sẽ giúp cho các hiệu ứng 3D luôn thể hiện xuất sắc.

Đánh giá máy chiếu 3D DLP Optoma HD27 1080p

Optoma HD27 rất phù hợp cho nhu cầu chiếu phim gia đình, sử dụng trong các quán café, quán hát, quán bia, nhà hàng…

Giá thành

Mức giá của máy chiếu Optoma HD27 được đánh giá là phù hợp cho người dùng Việt. Để biết thêm thông tin về mẫu máy chiếu này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0938941111 – 0938941115.

Bình luận