Đánh giá máy chiếu BenQ MS506

Máy chiếu BenQ MS506 được hãng trang bị công nghệ DLP là công nghệ tiên tiến cho hình ảnh, độ sắc nét luôn đạt sự hoàn hảo, và màu sắc vô cùng sống động dù qua nhiều năm sử dụng. Với công nghệ  cao cấp này thì máy có khả năng phản xạ ánh sáng từ hàng triệu vi gương siêu nhỏ được tích hơp trên chip DMD lên hệ thống bánh xe màu tiên tiến. Do được bảo vệ trong một môi trường hoàn toàn kín nên tránh được 100% bụi gây ảnh hưởng tới các vi gương trong quá trình máy hoạt động, BenQ MS506 đã được nhiều người dùng trải nghiệm thực tế, máy cho kết quả đáng kinh ngạc. sau một thời gian dài sử dụng máy vấn cho ra hình ảnh khá sắc nét và sống động.

máy chiếu benq

 

Hình ảnh sắc sảo đến kinh ngạc với chữ viết siêu nét

Máy chiếu BenQ MS506 có độ tương phản lên tới 13.000:1 giúp máy thể hiện các dòng chữ nhỏ một cách sắc nét và rõ ràng, các đường nét trở nên tinh tế và vùng tối trở nên chi tiết hơn. Do đó các bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên dễ đọc và hiệu quả hơn khi truyền đạt thông tin.

máy chiếu BenQ MS506

Tiết kiệm năng lượng nhiều hơn với công nghệ  SmartEco™ Technology của BenQ

Với công nghệ tiết kiệm năng lượng này giúp máy gia tăng được tuổi thọ bóng đèn, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho máy. Ngoài ra với chế độ này giúp các trường học hay doanh nghiệp lớn tiết kiệm được đến 70% lượng điện năng thiêu thụ của bóng đèn chiếu. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp.và trường học.

máy chiếu BenQ MS506

Màu sắc sống động và thật như cuộc sống

BenQ MS506 có khả năng cân bằng ánh sáng và màu sắc một cách chính xác, máy có thể hoạt động tốt trong điều kiện có nhiều nguồn sáng tác động mà không làm suy giảm hiệu quả trình chiếu của máy. Thêm vào đó, là công nghệ BrilliantColor™ giúp máy cải thiện được đáng kể màu sắc để giúp hình ảnh máy trông sống động hơn. Công nghệ BrilliantColor cho phép xử lý hệ 6 màu bằng cách kết hợp các màu phụ Yellow, Cyan, và Magenta với các màu gốc  Red, Blue và Green. Vì vậy máy có thể tái tạo những sắc màu khó như màu lục lam và màu vàng nhẹ giúp người dùng hài lòng thực sự hài lòng khi trình chiếu.

may chieu benq

 

 

LampSave Mode

Bóng đèn là một bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất trong máy và bóng đèn cũng là bộ phận quyết định tới độ bền của máy nhưng ởi chế độ LampSave Mode được thiết kế để tự động điều chỉnh công suất đèn tùy theo độ sáng của nội dung trình chiếu, giúp tăng tuổi thọ của bóng đèn gấp tới 2 lần tuổi thọ trung bình giúp người dùng tiết kiệm hơn về chi phí sử dụng.

Để được sử dụng và trải nghiệm thực tế hoàn toàn miễn phí các bạn có thể đến với Tech360 để được dùng thử, tư vấn lựa chọn loại máy chiếu phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Hotline: 0938.94.1115

Địa chỉ : 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Bình luận