Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Máy chiếu InFocus IN116 dược đánh giá là một máy chiếu giá tương  đối rẻ so với chất lượng cũng như cấu hình của máy. Máy có chất lượng hình ảnh khá tốt và đáp ứng tốt với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng cũng như giải trí.

Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Với cường độ sáng 2700 Lumen thì InFocus IN116 có thể trình chiếu trong phòng có nhiều nguồn sang Không chỉ vậy máy còn cho ra hình ảnh có màu săc khá sắc nét và trung thực bởi máy được hỗ trọ trìnhchiếu ở độ phân giải 1280×800.Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Máy chiếu InFocú IN 116 có thiết kế khá vuông vắn và nhỏ gọn. Máy đượclàm bằng chất liệu  nhựa cao cấp, bo tròn bốn góc nhẹ nhàng, nhưng trông rất cứng cáp với màu đen tuyền máy trông khá sang trọng. Với kích thước gọn nhẹ của mình (284×235x70mm, trọng lượng 2,17kg) ngoài việc đặt máy ở bàn thì Infocus IN116 cũng rất thích hợp để treo trên trần.

Mặt trước máy được bố chí ống kính và khe tản nhiệt khá lớn giúp máy lưu thông khí một cách dễ dàng. Thiết kế phần tản nhiệt mặt trước giúp người dùng đứng thuyết trình bên cạnh máy không bị gió nóng từ máy thổi vào người. Infocus IN116 còn có khả năng trình chiếu nội dung 3D nhờ tần số quét ngang/dọc lên đến 100/120Hz.

Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Người dùng có thể xoay chỉnh độ nét của hình ảnh, phóng to/thu nhỏ kích thước khung hình nhờ 2 vòng xoay tích hợp trên ống kính.

Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Khe hút gió từ môi trường để làm mát máy ở cạnh phải máy cũng không sử dụng lưới lọc bụi.

Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Ngoài những kết nối tiêu chuẩn như các phiên bản cũ trước đó thì InFocus IN116 còn được trang bị thêm cổng HDMI 1.4 giúp máy có thể trình chiếu những nội dung có độ nét cao hơn, đặc biệt là khi trình chiếu nội dung 3D.

Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Hệ thống nút điều khiển trên Infocus IN16 cũng khá quen thuộc. Từ trái qua là nút nguồn, nút dò tìm nguồn phát hình ảnh, nút Menu, nút lựa chọn nhanh các thiết lập trình chiếu được cài đặt sẵn (Presets) cùng 2 nút chỉnh vuông hình. Các nút nhấn có kích thước lớn và khá nhạy. Bên cạnh cụm nút điều khiển là 2 đèn báo tình trạng hoạt động của máy.

Đánh giá máy chiếu Infocus IN116

Trọn bộ sản phẩm gồm cáp VGA, 2 cáp nguồn (loại 2 chân và 3 chân), bộ điều khiển từ xa, CD và tài liệu hướng dẫn sử dụng cơ bản.

Nhìn chung, với một thiết kế gọn nhẹ, chất lượng trình chiếu owr mức khá tốt trong điều kiện ít nguồn sáng thì Infocus IN116 có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng dự định đầu tư một máy chiếu có tầm giá dưới 20 triệu đồng.

 

Bình luận