Đánh giá máy chiếu INFOCUS IN224S

Máy chiếu InFocus IN224S là một máy chiếu đến từ Thương hiệu Mỹ. Máy được sử dụng công nghệ DLP mới nhất của hãng Infocus. Được làm bằng vỏ nhựa cao cấp thiết kế các khe tản nhiệt cùng với bộ tản nhiệt bằng kim loại cao cấp nên máy có khả năng trình chiếu liên tục trong nhiều giờ mà không sợ bị nóng. Máy còn được sử dụng công nghệ mới không cần tấm lọc bụi như máy chiếu thông thường khác, giảm rất nhiều chi phí và thời gian bảo trì cho người sử dụng.

Đánh giá máy chiếu INFOCUS IN224S

Máy chiếu InFocus IN224S có cường độ sáng lên đến 3500 Ansilumens, độ tương phản đến 15.000:1 cho hình ảnh trình chiếu sáng rõ, sắc nét và chi tiết, cùng với độ phân giải cho phép trình chiếu màn hình rộng từ 100- 120 inch. InFocus IN224S khi trình chiếu trong phòng bất kỳ có nhiều ánh sáng phụ nhưng máy vẫn thể hiện được hình ảnh vô cùng sắc nét và trung thực.

Máy chiếu InFocus IN224S trang bị độ sáng cao ổn định với bộ lọc chống bụi mới nhất phù hợp cho phòng họp lớn vào điều kiện ánh sáng ban ngày. Là máy chiếu phổ thông được nhiều người Việt tin dùng, hoạt động bền bỉ trong điều kiện đổ ẩm cao mà không hề bị tác động. Máy chiếu InFocus IN224S có đầy đủ các cổng kết nối tiêu chuẩn. Máy có khả năng trình chiếu những video 3D. Bạn chỉ cần trang bị thêm kính 3D là có thể thưởng thức những bộ phim 3D một cách dễ dàng.

Đánh giá máy chiếu INFOCUS IN224S

Máy chiếu InFocus IN224S sử dụng công nghệ tái tạo màu sắc mới nhất hiện nay BrilliantColor xử lý đa màu cùng lúc cho hiện thị lên đến 1,07 tỉ màu, tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
                                                                             Đánh giá máy chiếu INFOCUS IN224S
Máy chiếu InFocus IN224S được trang bị nhiều tính năng thông minh trong giảng dạy. Máy có khả năng trình chiếu được bản đen, bảng trắng, khả năng chóng lóa, tính năng tắt nhanh mà không làm suy giảm tuổi thọ bóng đèn, tự động nhận tín hiệu đầu vào, có loa tích hợp lên đến 2W

                                                                            Đánh giá máy chiếu INFOCUS IN224S

Các dòng máy chiếu công nghệ DLP mới của Infocus có chất lượng hình ảnh sắc nét ngay cả khi máy hoạt động với cường độ cao cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Với công nghệ DLP, máy chiếu  Infocus In224S gần như không có hiện tượng bị giảm chất lượng màu sắc, sau thời gian dài sử dụng máy vẫn cho chất lượng hình ảnh sống động và sắc nét như mới.

Một số lưu ý khi sử dụng máy

Sau khi tắt máy chiếu không được tháo nguồn ra ngay, phải đợi đèn báo chuyển sang đỏ và quạt ngừng chạy. không di chuyển máy khi đang hoat động vì có thể làm ảnh hưởng đến quạt và bóng đèn. khi máy chiếu chưa nguội thì không được đưa vào hộp. mở nắp chụp ống len khi mở máy.

Bình luận