ĐÁNH GIÁ MÁY CHIẾU OPTOMA EH500

Trong thị trường máy chiếu cạnh tranh hiện nay, một khung hình chất lượng, rõ nét có thể sẽ tạo ra sự khác biệt và tạo sự vượt trội cho bất cứ hãng máy chiếu nào. Có một máy chiếu mang đến độ sắc nét rất cao, trình chiếu cực sáng rõ, đó là Optoma EH500.

MÁY CHIẾU OPTOMA EH500

Tổng quan về chi tiết đánh giá máy chiếu optoma EH500

1. Chất lượng hình ảnh

Optoma EH500 có cường độ sáng lên tới 4700 lumens, kết hợp với tỉ lệ tương phản 10.000:1, điều này dẫn đến các bài thuyết trình sẽ có độ sáng tuyệt vời cũng màu sắc rực rỡ, văn bản cùng đồ họa rõ nét. Cường độ sáng lớn 4700 lumens khiến nó cực kỳ phù hợp trình chiếu với các khung hình lớn và sử dụng trong các hội trường, giảng đường.

2. Kết nối

Kết nối sẽ không phải là một vấn đề lớn với mẫu máy chiếu này vì nó có rất nhiều lựa chọn kết nối. Optoma EH500 có các cổng HDMI, VGA, VGA Out, Composite video và S-Video. Nó có thể kết nối với laptop thông qua DisplayPort, hay các cổng RS-232C và RJ45.

MÁY CHIẾU OPTOMA EH500

3. Công nghệ

Máy chiếu Optoma EH500 là một máy chiếu DLP được trang bị công nghệ BrilliantColor Texas Instrument, giúp nó hiển thị màu sắc chính xác và rực rỡ trên màn hình. Nó cũng có một hệ thống xử lý đa màu cho độ bảo hòa màu cao và chuẩn xác, tạo ra những hình ảnh chân thực và sắc nét. Máy có tỷ lệ tương phản cao giúp hiển thị rõ ràng các văn bản giúp người xem dễ đọc.

4. Điểm mạnh

Máy chiếu Optoma EH500 sử dụng tốt cho các bài thuyết trình trong những hội trường lớn, đáp ứng trình chiếu cho nhiều người xem, lên tới trên dưới 100 người trong một không gian rộng của phòng chiếu.

Các khung hình mà Optoma EH500 mang tới thực sự ấn tượng với kích thước màn hình lớn, trình chiếu rõ nét, rực rỡ với độ chân thực, sống động cao trong môi trường nhiều ánh sáng.

MÁY CHIẾU OPTOMA EH500

Optoma EH500 cũng phù hợp để kết nối với nhiều loại thiết bị đầu vào. Nó còn hỗ trợ tính năng Crestron Room View để kiểm soát các máy tính qua mạng Lan và cho phép kết nối cùng lúc 250 máy chiếu, rất phù hợp với các doanh nghiệp lớn hay các trường đại học.

Optoma EH500 cũng là một máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao lên tới 3500 giờ, đối với các máy chiếu DLP có cường độ sáng cao như EH500 thì đây là tuổi thọ khá lý tưởng. Đồng thời nó cũng có một đồ ồn thấp khi sử dụng chỉ 30dB.

5. Nhược điểm

Người dùng hầu như không có khiếu nại gì về sản phẩm, nhược điểm duy nhất của máy chiếu này là mức giá khá cao của nó. Tuy nhiên như những gì đã chỉ ra ở trên, người dùng có thể đầu tư một khoản tiền lớn nhưng sẽ là rất thỏa đáng với nhu cầu sử dụng.

Bình luận