Đánh giá máy chiếu Optoma PX318 cường độ sáng 3300 lumens

Là một model mới trong năm 2017, tuy nhiên máy chiếu Optoma PX318 đã nhanh chóng được người dùng lựa chọn bởi giá thành phải chăng mà máy lại sở hữu một cấu hình mạnh mẽ.

Máy chiếu Optoma PX318

Optoma PX318 phù hợp để sử dụng cho nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau của người dùng, nó đáp ứng tốt cho giảng dạy trong các trường học, hội họp trong các công ty và chiếu phim, bóng đá sắc nét, chân thực trong các quán café, nhà hàng.

Thiết kế

Optoma PX318 có kiểu dáng tương tự với model X312, tuy nhiên cấu hình thì lại hơn hẳn, chúng ta sẽ đi sâu vào cấu hình vào phần sau. Còn bây giờ hãy xem sự hài hòa, thông minh trong thiết kế máy chiếu của nhà sản xuất Optoma.

Thân máy chiếu PX318 rất gọn gàng, kích thước nhỏ nên nó rất cơ động nếu muốn mang theo người, hãng tặng hẳn cho người dùng một túi xách rất tiện dụng. Còn nếu treo lên trần nhà, trọng lượng nhẹ cũng giúp lắp đặt máy chiếu được đơn giản, nhanh chóng và chắc chắn hơn.

Sự hoàn hảo trong thiết kế còn thể hiện ở ống kính được đặt chìm sâu vào phía trong giúp bảo vệ thấu kính tốt hơn, kết hợp luôn vòng tròn bao quanh là vòng chỉnh focus, gần đó là nút chỉnh room tiện dụng. Trên thân máy cũng đầy đủ các các phím bấm để người dùng có thể điều khiển trực tiếp nếu đặt máy trên bàn mà không cần remote. (hoặc sử dụng trong trường hợp remote không may hết pin).

Vị trí các cổng kết nối được đặt bên cạnh thân máy tương thích hơn với vị trí cổng kết nối trên các thiết bị ngoại vi như máy tính, laptop… khi đặt tất cả trên bàn.

Thông số cấu hình

Như đã nói ở trên, Optoma PX318 có một cấu hình mạnh mẽ, nó sở hữu cường độ sáng 3300 lumens, độ phân giải thực 1024 x768, độ phân giải nén lên tới 1600×1200, độ tương phản thì rất cao 25000:1.

Cấu hình này giúp Optoma PX318 trình chiếu rõ nét trong điều kiện phòng chiếu có nhiều ánh sáng, đồng thời trình chiếu rõ nét nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Thực tế cho thấy trong các điều kiện giảng dạy, hội họp hay giải trí, Optoma PX318 đều đáp ứng tốt.

Chất lượng hình ảnh

Độ tương phản cao giúp Optoma PX318 trình chiếu rõ ràng các định dạng dữ liệu văn bản, thể hiện đầy đủ những bản word, exel, powerpoint…

Máy hỗ trợ độ phân giải UXGA nên có thể trình chiếu được cả những video, hình ảnh có độ nét cao HD, đồng thời số màu hiển thị lên tới 1,07 tỷ màu nên các khung hình có độ tự nhiên lớn.

Kết nối

Máy chiếu Optoma PX318 được trang bị nhiều cổng kết nối, bao gồm HDMI V1.4a x 1 , VGA in x 1 , VGA out x 1 ,Composite video x 1, Audio in x 1, Audio out x 1, USB Type A (for service/mouse/power) x 1, RS232 x 1. Do đó với hầu hết các thiết bị hiện nay, Optoma PX318 đều có thể kết nối được để trình chiếu.

Điểm nổi bật

Máy trình chiếu rõ nét, hỗ trợ đa dạng các định dạng dữ liệu khác nhau, đa kết nối. Máy chạy êm, mát, hỗ trợ loa gắn trong và tuổi thọ bóng chiếu cao.

Hạn chế

Hầu như không có gì phải phàn nàn trên máy chiếu này, điều duy nhất người dùng băn khoăn là sử dụng làm sao cho thật bền. Dù sao chế độ bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng hình cũng giúp người dùng yên tâm phần nào khi sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo bài viêt Hướng dẫn sử dụng máy chiếu để tăng cường tuổi thọ cho máy và đặt mua sản phẩm ngay tại đây

Liên hệ Hotline 0938941111 – 0938941115 để nhận được các ưu đãi và được mua máy chiếu với mức giá tốt hơn.

Bình luận