Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Mới đây ViewSonic cho ra mắt dòng sản phẩm PJD5153 được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn với phong cách thanh lịch và sang trọng. Cùng với công nghệ xử lý màu sắc SuperColor ™ đem lại hình ảnh đáng kinh ngạc, người dùng có thể trải nghiệm một hình ảnh thật vô cùng chân thực và sống động.

Viewsonic PJD5153 tích hợp loa có âm thanh rõ nét và mạnh mẽ bởi được hỗ trợ bởi công nghệ SonicExpert ™ đây là công nghệ độc quyền của hãng vì vậy các sản phẩm được trang bị công nghệ này có chất lượng vượt xa so với các sản phẩm của đối thủ.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Sở hữu cường độ sáng lên tới 3300 Lumens, tỷ lệ tương phản 15.000:1 cho hình ảnh tươi sáng và trung thực hơn. Với cường độ sáng và tỷ lệ tương phản cao do đó máy đáp ứng được các nhu cầu về trình chiếu văn phòng và lớp học.

Bên cạnh đó PJD5153 còn hỗ trợ 2 cổng VGA, Composite Video, S-Video, và 1 x đầu ra VGA, USB Mini và RS232, máy chiếu này có khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị tương tự trên, cung cấp khả năng tương thích với các ứng dụng thông thường tương tự dựa trên mà không cần adapter hoặc chuyển đổi.

Công nghệ DynamicEco ™ làm giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Hình ảnh tươi sáng cho bất kỳ môi trường trình chiếu nào

Với cường độ sáng 3.300 lumens và độ tương phản cao, khiến PJD5153 có khả năng trình chiếu tốt trong môi trường có nhiều nguồn sáng mà vẫn đảm bảo cho ra hình ảnh tươi sáng và trung thực.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Khởi động lại thông minh

Với tính năng Smart Restart, máy có khả năng tự động vào chế độ chờ sau 3 phút phút khi máy không hoạt động. Ở chế độ màn hình nhàn rỗi người thuyết trình có thể quay xuống trao đổi công việc của mình. Ở chế độ này máy chiếu sẽ tiết kiệm tới 30% điện năng. Trong chế độ chờ,bạn có thể nhanh chóng kích hoạt lại máy để tiếp tục sử dụng mà không phải mất thời gian đợi máy khởi động.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Tắt nhanh mà không cần chờ đợi

Máy cũng có khả năng tắt nhanh trong vài giây vì máy được thiết kế với hệ thống điện và đèn thông minh.

3D Ready / 120Hz Refresh Rate Powered by DLP ® cho hình ảnh 3 chiều đẹp, mượt mà

Với sự hỗ trợ cho công nghệ DLP® Link, do đó máy có khả năng trình chiếu nội dung 3D giúp người dùng có trải nghiệm mới mẻ. Mở ra một trải nghiệm 3D sống động trên máy chiếu.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Giao diện trực quan – Tháo bóng đèn dễ dàng, nhanh chóng

Với thiết kế có thể dễ dang tháo rời dễ dàng cụm đèn chiếu để vệ sinh và thay thế mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Thiết kế thân thiện này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho nhân viên bảo trì máy trong các doanh nghiệp và trường học.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Điều khiển từ xa có thể thay thế chuột

Điều khiển trên máy chiếu có hỗ trợ 2 phím chuột trái và nút chuột phải dùng để điều chỉnh slide thuyết trình hoặc kiểm soát các máy tính được kết nối.

Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5153

Đến với Tech360 bạn sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các kỹ thuật viên hoàn toàn miễn phí.

Hotline : 0938.94.1111

Địa chỉ : Số 58, Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Bình luận