Đánh giá Optoma HD142X 1080p 3D DLP

Optoma mang tới cho người dùng nhiều phân khúc máy chiếu khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng và có nhiều mẫu sử dụng cho giải trí gia đình. Trong đó có mẫu máy chiếu Optoma HD142X.

Đánh giá Optoma HD142X 1080p 3D DLP

Đánh giá Optoma HD142X 1080p 3D DLP

Thiết kế

Optoma HD142X hẳn có một dáng vẻ hấp dẫn hơn nhiều mẫu máy chiếu khác trên thị trường. Toàn bộ thân máy là một màu đen với kiểu dáng đẹp, tinh tế và bắt mắt. Giống nhiều mẫu máy chiếu Optoma khác thì nó cũng có một bàn phím nhỏ phía mặt trên cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng mà bạn muốn trên máy chiếu.

Nó cũng cho ra một khung hình ảnh rất rộng lên tới 300inch và nó phù hợp với hầu hết kích thước của phòng chiếu từ những phòng nhỏ tới những phòng lớn.

Chất lượng hình ảnh

Nếu tận mắt thưởng thức phim ảnh qua máy chiếu HD142X, chắc chắn bạn sẽ thích nó. Màu sắc rực rỡ, phong phú và cực kỳ chân thực. Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn cảm thấy như hình ảnh đang bật ra khỏi màn hình, bạn sẽ cần đến những dữ liệu 3D và cùng với việc sử dụng kính 3D kèm theo để trải nghiệm.

Đánh giá Optoma HD142X 1080p 3D DLP

Điểm mạnh của Optoma HD142 là có thể xử lý được một dải màu rất rộng cho phép nó thể hiện được hình ảnh với màu sắc tự nhiên nhất so với các dòng máy chiếu giải trí khác trên thị trường.

Kết nối

Optoma HD142X có nhiều tùy chọn kết nối cho người dùng lựa chọn, nó bao gồm tất cả các kết nối quan trọng khi sử dụng để chiếu phim, trong đó có kết nối HDMI, MHL và nêu sử dụng Chromecast hoặc bất cứ HDMI không dây nào khác, bạn sẽ có thể kết nối được không dây trên máy chiếu Optoma này.

Đánh giá Optoma HD142X 1080p 3D DLP

Máy chiếu này có tích hợp sẵn một loa trong thân máy, tuy nhiên để trải nghiệm được hoàn hảo âm thanh, có lẽ bạn cần thêm một bộ âm ly và dàn âm thanh trong phòng chiếu. Và tốt nhất là nên sử dụng kết nối HDMI để có chất lượng âm thanh đạt chuẩn.

Tính năng, đặc điểm

Một trong những tính năng nổi bật của máy chiếu này là người dùng có thể xem video, nghe nhạc hay xem hình ảnh trực tiếp qua cổng USB từ usb hay ổ cứng di động. Cũng giống các máy chiếu Optoma khác, bạn cũng sẽ có một điều khiển có khả năng phát sáng để bật, tắt, tinh chỉnh máy chiếu từ xa.

Máy chiếu Optoma HD142X rất phù hợp với các mô hình máy chiếu gia đình, máy chiếu café, nhà hàng… Nó cũng có thể sử dụng trong giảng dạy về những môn học thiên về đồ họa.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu máy chiếu khác của hãng Optoma tại đây https://maychieu.net/may-chieu-optoma . Liên hệ Hotline 0938941111-0938941115 hoặc đến Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn.

Bình luận