Điểm mạnh, yếu của máy chiếu Optoma X341

Cùng maychieu.net tìm hiểu những điểm nổi bật và những điểm hạn chế trên máy chiếu Optoma X341.

MÁY CHIẾU OPTOMA X341

Các điểm nổi trội của Optoma X341:

  1. Tỷ lệ tương phản cao

Đây là điểm nổi bật nhất trên mẫu máy này, tỷ lệ tương phản lên tới 22000:1 khiến cho nó trở thành một trong những máy chiếu sử dụng tốt nhất để trình chiếu slide, văn bản, biểu đồ… đáp ứng rất mạnh mẽ trong việc đào tạo, hội thảo, họp hành…

  1. Cường độ sáng lớn

3500 ansi lumens là cường độ sáng của máy chiếu Optoma X341, và với công nghệ DLP con số này giúp cho máy chiếu thể hiện rất sáng rõ, rực rỡ một khung hình chi tiết, rõ nét bất chấp điều kiện phòng chiếu có nhiều ánh sáng. Với cường độ sáng này, X341 phù hợp cho các lớp học, các văn phòng lên tới 60 người.

  1. Kết nối đa dạng

Có không nhiều mẫu máy chiếu còn hỗ trợ nhiều cổng kết nối như Optoma X341. Hầu hết các kết nối trên máy chiếu từ chuẩn cũ trước đây cho tới chuẩn mới nhất hiện nay là HMDI đều có trên thân máy, giúp người dùng có thể trình chiếu từ nhiều thiết bị khác nhau.

MÁY CHIẾU OPTOMA X341

Hạn chế của máy chiếu Optoma X341:

Thực sự nói là han chế cũng chỉ đúng một phần, còn nói đây là điểm yếu thì cũng không phải, bởi máy chiếu Optoma X341 được thiết kế với mục tiêu chính là dành cho giáo dục, hội họp. Nó không phải là dòng máy chiếu phim chuyên nghiệp nên độ phân giải thực chỉ là XGA.

Đương nhiên, máy vẫn sử dụng tốt để chiếu phim, tuy nhiên chỉ nên dùng cho các quán café, nhà hàng nhỏ. Với những nhu cầu chiếu phim với độ nét cao hơn hoặc dạy học thiên nhiều về đồ họa, mỹ thuật, bạn nên chọn các mẫu cao cấp hơn. (Gợi ý Optoma HD28DSE)

Bình luận