HITACHI CP-EX400 – MÁY CHIẾU ĐA NĂNG

HITACHI CP-EX400 là dòng máy chiếu cao cấp đa năng phục vụ chủ yếu cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy văn phòng, lớp học và hội trường…

Được sử dụng công nghệ 3LCD là công nghệ mới nhất hiện nay giúp máy có thể trình chiếu sắc nét những đoạn văn bản hay hình ảnh một cách sống động. Máy có độ tiêu cự khá rộng, có thể tuỳ chỉnh mức độ hiển thị từ 30”-300” phù hợp với tất cả nhu cầu trình chiếu và không gian trình chiếu nào.máy chiếu hitachi

Nhìn tổng thể máy chiếu được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp màu trắng, thấu kính được thiết kế ở phía sâu bên trong thân máy giúp tránh được sự hỏng hóc đáng tiếc do va chạm. Hai mặt bên và một phần mặt sau máy được bố trí các khe tản nhiệt và quạt gió cỡ lớn giúp máy được lưu thông khí liên tục trong quá trình vận hành.

máy chiếu hitachi

Mặt sau máy  được bố trí các cổng kết nối thụt sâu vào bên trong tạo tính thẩm mỹ cho máy khi kết nối dây.

Một số tính năng và ưu điểm nổi bật của máy chiếu Hitachi CP-EX400:

Blackboard/Whiteboard Mode 

 • Ở chế độ này máy có thể chiếu trên màn màu nền tối hoặc nền sáng bóng. Với màu nền này ở các dòng máy khác không có chế độ này thì khi chiếu lên hình ảnh sẽ giảm khả năng hiển thị. Chế độ này đảm bảo độ sáng tối ưu cho dù màn hình là màu đen, màu xanh lá cây hoặc màu trắng sáng.

PC-less Presentations

 • Máy có khả năng trình chiếu trực tiếp qua các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, USB. Thậm chí máy còn có khả năng trình chiếu qua ổ cứng di đông mà không cần phải thông qua máy tính.

Vertical Projection 

 •  Máy có khả năng trình chiếu với góc rộng lên hoặc xuống 900, đây là tính năng mà không phải thiết bị nào cũng có.

Advanced Networking 

 •  Với HITACHI CP-EX400 bạn có thể quản lý và kiểm soát được nhiều máy chiếu cùng một lúc qua mạng Lan, hẹn giờ bật tắt máy chiếu  hay lập trình thông báo qua Email.

Wireless Networking

 •  Máy cũng có khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu qua mạng Wifi tốc độ cao.

HDMI Input (HDCP)

 • Với cổng kết nối kỹ thuật số này cho phé bạn có thể truyền tải những hình ảnh hay video chất lượng cao.

Daytime Mode 

 • Khi trình chiếu trong điều kiện nhiều ánh sáng hình ảnh chiếu lên sẽ khó nhìn thấy hơn. Với chức năng Daytime Mode sẽ giúp máy luôn cho hình ảnh rõ nét, sống động và đầy màu sắc trong môi trường nhiều ánh sáng hoặc môi trường ánh sáng ban ngày.

Input Source Naming:

 • Người dùng có thể đặt tên cho các nguồn đầu vào theo tuỳ ý trong ngôn ngữ đơn giản thay vì tên mặc định nhà máy. Độc quyền cho Hitachi.

Quick On/Off

 • Tính năng bât/tắt nhanh và thiết lập độ phân giải tự động, nhanh chóng.

Messenger

 • Gửi tin nhắn văn bản và thông báo đến nhiều máy chiếu nối mạng cùng một lúc. Điều này rất lý tưởng cho việc lập lịch trình công việc hàng ngày và thông báo trong khuôn viên trường đại học cho nhiều lớp học cùng một lúc.

Low TCO 

 • Khoảng thời gian bảo trì tăng lên đáng kể nhờ các bộ phận có độ bền cao, làm tiết kiệm chi phí.

Bình luận