Hitachi giới thiệu máy chiếu LED LP-WU3500 3,500 Lumen

Vừa qua Hitachi America vừa giới thiệu với người tiêu dung mẫu máy chiếu Hitachi LED LP-WU3500. Máy chiếu sử dụng hoàn toàn công nghệ bóng chiếu LED cho tuổi thọ được nâng lên rất nhiều. Hitachi LP-WU3500 có cường độ sang 3500 lumens, độ phân giải WUXGA (1920×1200), độ tương phản lớn 30.000:1.

Máy chiếu hitachi LP-WP3500

1. Chất lượng hình ảnh cao

Máy chiếu Hitachi LED LP-WU3500 được trang bị các công nghệ hình ảnh cao cho chất lượng hình ảnh được tốt nhất, tỷ lệ tương phản cao và ấn tượng với 30.000: 1 giúp cho hình ảnh luôn sắc nét. Với việc sử dụng công nghệ nguồn sáng mới High Density LIGHT (HLD), công nghệ mới này có thể phát ra gấp bốn lần ánh sáng của công nghệ LED hiện tại, làm cho màn hình sáng hơn ba lần trong khi vẫn mang lại hiệu suất màu rực rỡ.

2. Kết nối kỹ thuật số

Máy chiếu Hitachi LED LP-WU3500 được trang bị công nghệ HDBaseT, đây là công nghệ truyền tín hiệu kỹ thuật số cao qua cổng LAN RJ45 (Cat5e/cat6) cổng tín hiệu này hiện tại được tích hợp trên các thiết bị giảm mã âm thanh hình ảnh cao cấp. HDBaseT có khả năng hỗ trợ video 4K, Dolby Digital, DTS, Dolby TrueHD, DTS HD-Master Audio, 100Mb Ethernet, tín hiệu điều khiển CEC, RS-323, USB, IR và dòng điện với công suất tối đa 100 watt, khả năng truyền tải xa lên tới 100m

Hitachi LP-WU3500 ngoài hỗ trợ cổng kết nối HDBaseT thì còn được trang bị thêm các cổng kết nối kỹ thuật số khác như HDMI in và HDMI Out. HDMI in cũng hỗ trợ công nghệ MHL giúp bạn có thể kết nối điện thoại thông minh qua cổng này để truyền tín hiệu lên máy chiếu.

Máy chiếu hitachi LED LP-WU3500

Ngoài các cổng kết nối tín hiệu số, máy chiếu hitachi LP-WU3500 cũng có những cổng kết nối tín hiệu analog như VGA, AV,D-sub,USB…

3. Cài đặt nâng cao

Với việc trang bị các công nghệ hiện tại, giúp máy chiếu hitachi LP-WU3500 có nhiều tính năng hơn cho người sử dụng. Như hỗ trợ wireless giúp bạn có thể truyền tải hình ảnh không dây, điều khiển qua wired LAN, …cài đặt bảo mật máy chiếu bằng mật khẩu. Keystone điều chỉnh ngang/dọc và tự động nhớ vị trí điều chỉnh cho lần sau.

4. Tuổi thọ cao

Với việc sử dụng công nghệ LED cho tuổi thọ của bóng hình cao hơn rất nhiều gấp 2-3 lần các công nghệ bóng halogen hay xenon trước đây. Với việc sinh ít nhiệt hơn, đảm bảo máy hoạt động mát và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Xem tất cả các máy chiếu Hitachi

Bình luận

Bình luận của bạn