Hướng dẫn kết nối máy chiếu thông minh tyco t1500a với điện thoại thông minh

Máy chiếu Tyco T1500a là một sản phẩm kết nối đa năng. Ngoài khả năng kết nối được với các thiết bị phổ biến nhu máy tính để bàn, laptop, đầu K+… Thì máy còn có khả năng kết nối với tất cả các điện thoại thông minh.

Các bước kết nối máy chiếu tyco t1500a với điện thoại:

1. Kết nối điện thoại Iphone

Để kết nối không dây thì trên máy chiếu Tyco T1500a bạn cần chuyển sang chế độ Android. Trong chế độ này bạn vào ứng dụng CHplay cài đặt thêm ứng dụng Airpin về thì mới có thể kết nối được với điện thoại Iphone.

 

Sau khi cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên và bật các chế độ để kết nối với điện thoại lên. Trên màn hình điện thoại, ipad bạn gạt từ dưới lên và chọn chế độ phản chiếu Airplay. Sau đó chọn thiết bị nhận, khi đó màn hình điện thoại sẽ được hiển hiện trên màn hình máy chiếu.

2. Kết nối điện thoại android

Máy chiếu android có chút hơi khác biệt bởi không phải điện thoại nào cũng có tính năng trình chiếu không dây. Để chắc chắn rằng máy có khả năng kết nối không dây thì bạn vào trong phần cài đặt điện thoại và tìm xem có mục phản chiếu màn hình không. Nếu không có thì điện thoại của bạn không kết nối trình chiếu không dây được.

Trên máy chiếu bạn cài ứng dụng mira cast để kết nối với điện thoại

Sau khi cài đặt xong bạn làm theo các bước hướng dẫn trong ứng dụng là có thể kết nối là được. Về các thao tác cũng không khác gì so với kết nối điện thoại Iphone.

Nếu bạn làm theo các bước trên mà vẫn chưa kết nối được thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi Maychieu.net. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Bình luận