Hướng dẫn kết nối máy chiếu thông minh tyco t1500a với máy tính qua VGA

Bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách kết nối máy chiếu thông minh tyco t1500a với máy tính qua VGA

Tuy đã dùng máy chiếu nhiều rồi những vẫn còn rất nhiều người không biết cài đặt và kết nói máy chiếu với máy tính qua cổng VGA. Có nhiều người biết cắm các cổng kết nối nhưng lại không biết điều chỉnh để có được khung hình chuẩn nhất. Bài viết dưới đây tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn kết nối máy chiếu với máy tính qua cổng kết nối VGA.

1. Với máy tính không có công VGA

Máy tính gồm có Laptop và máy tính để bàn. Các loại máy tính để bàn hầu như đều có cổng kết nói VGA nhưng Laptop không phải máy nào cũng có cổng kết nối này. vì vậy, trong trường hợp máy tính của bạn không có cổng kết nối VGA mà chỉ có cổng kết nối HDMI thì bạn cần phải mua bộ chuyển đổi từ HDMI sang VGA.

Cách kết nối thì khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng cáp kết nối 1 đầu với máy chiếu thông minh tyco t1500a và 1 đầu với máy tính. Trong trường hợp máy của bạn không có cổng kết nối VGA thì bạn kết nối với đầu chuyển đổi sau đó kết nối với máy tính bằng đầu HDMI.

Khi đã kết nối xong bạn mở máy chiếu và máy tính. Trên máy chiếu bạn nhấn nút Soure trên máy chiếu và chọn ngõ vào là VGA.

2. Với máy tính có cổng VGA

Bạn chỉ cần cắm một đầu dây VGA vào máy tính và đầu dây VGA còn lại cắm vào cổng  VGA của máy chiếu thông minh tyco t1500a. Sau đó bấm phím soure trên thân máy chiếu hay trên điều khiển đều được và chọn cổng đầu vào là VGA. Chỉ đơn giản vậy là bạn đã kết nối được máy tính với máy chiếu rồi đó.

3. Lưu ý sau khi kết nối

Trên máy tính bạn nhấn tổ hợp phím ( cửa sổ + P ) rồi chọn duplicate để màn hình máy tính hiện lên trên màn hình máy chiếu.

Sau khi kết nối xong mà màn hình máy chiếu thông minh tyco t1500a bị co lại không vừa với khung hình ban đầu thì lúc này bạn cần phải chọn lại độ phân giải trên máy tính sao cho phù hợp. Trước tiên bạn cần biết độ phân giải của máy chiếu là bao nhiêu để chọn độ phân giải trên máy tính cho tương ứng.

Xem thêm chi tiết về may chieu android gia re tyco t35a.

 

Bình luận

Bình luận của bạn