Khuyến mại mừng đại lễ 30/4-1/5 Giảm giá sập sàn

TECH360 được biết đến là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghệ chính hãng chất lượng cao tại thị trường Việt Nam hiện nay. Luôn lấy khách hàng làm gốc để phát triển Vậy nên ngoài việc mang đến những sản phẩm tốt thì việc tri ân khách hàng cũng được TECH360 làm rất tốt. Để tri ân khách hàng đã ủng hộ TECH360 trong thời gian qua, Từ ngày 10/4-30/4/2018 chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng chương trình khuyến mãi cực khủng với tất cả các mặt hàng công nghệ mà chúng tôi đang kinh doanh bao gồm: Máy chiếu, Tivi Box, Camera hành động SJCAM.

khuyến mãi 30/4

Đây là chương trình khuyễn mãi nhằm tri ân khách hàng và hưởng ứng ngày đại lễ của đất nước 30/4 ngày mà đất nước chúng ta giành được độc lập thống nhất và ngày 1/5 ngày quốc tế lao động. Vậy nên Tech360 mang đến một chương trình khuyến mãi trên rất nhiều mặt hàng đang được bán nhiều nhất trong năm nay đến người tiêu dùng với nhiều ưu đãi giảm giá và quà tặng khủng.

Là đợt khuyến mãi mua sắm đầu năm và cũng là đợt khuyến mãi có một không hai với những sản phẩm có thể được nói là bán với giá sập sàn không lợi nhuận những vẫn hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành và chất lượng tốt nhất. Vậy nên bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm có chất lượng tốt và với mức giá không bao giờ tốt hơn. Chương trình chỉ kéo dài trong 20 ngày và số lượng sản phẩm có hạn vậy nên bạn hãy nhanh chân đến các Showrom của TECH360 để lựa chọn thiết bị minh yêu thích.

Lưu ý: Khuyến mại chỉ áp dụng cho người mua tại cửa hàng ở 2 chi nhánh Hà Nội Và TP. Hồ Chí Minh.

khuyến mãi 30/4

Bình luận