Lý do cho thấy Optoma PX318 phù hợp chiếu văn phòng

Máy chiếu Optoma PX318 có đầy đủ những tiêu chí để sử dụng cho các công việc văn phòng, đây thực sự là một model máy chiếu giá rẻ nhưng chất lượng dành cho các công ty, doanh nghiệp trong năm nay.

Máy chiếu Optoma PX318

  1. Cường độ sáng cao

PX318 sở hữu cường độ sáng 3300 ansi lumens cho các khung hình sáng rõ, giúp người xem dễ dàng nhìn rõ cho dù phòng họp thường có nhiều ánh sáng của đèn điện hay ánh sáng ngoài trời. Lưu ý rằng các phòng họp luôn phải có nhiều đèn chiếu sáng nên cần các máy chiếu có cường độ sáng cao nếu không muốn phải căng mắt nhìn lên một màn hình mờ nhạt.

  1. Tỷ lệ tương phản lớn

Với tỷ lệ tương phản lên tới 25000:1, Optoma PX318 rất lý tưởng để trình chiếu các dữ liệu kiểu văn bản, biểu đồ, bảng biểu, bản vẽ… Bởi lẽ các dữ liệu văn bản thường là sự đối lập giữa các dòng chữ và màu nền, sự đối lập này càng cao thì nhìn càng dễ dàng, đó là lý do tỷ lệ tương phản cao của máy chiếu lại giúp trình chiếu văn bản tốt hơn.

  1. Đa dạng kết nối

Không có gì đảm bảo tất cả các thiết bị trong công ty đều có cùng một chuẩn kết nối, chưa kể đến các thiết bị của khách hàng hay đối tác. Nếu máy chiếu không thể kết nối với thiết bị bởi thiếu cổng kết nối, cuộc họp có thể bị gián đoạn hoặc thậm chí hủy bỏ. Do đó sự đa dạng cổng kết nối trên máy chiếu Optoma PX318 sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

  1. Bóng đèn có tuổi thọ cao

Máy chiếu này có tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ (trong chế độ Eco), điều này đảm bảo cho máy được hoạt động lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay bóng đèn máy chiếu. Hơn nữa bóng chiếu của máy chiếu Optoma PX318 còn được cam kết 5 năm không suy giảm chất lượng, có nghĩa là nó luôn đảm bảo cho màu sắc luôn được chân thực, tự nhiên.

  1. Thiết kế nhỏ nhẹ

Nếu treo lên trần, kích cỡ gọn nhẹ của máy chiếu Optoma PX318 cũng cho phép các kỹ thuật viên dễ dàng lắp đặt hơn. Tuy nhiên thiết kế nhỏ nhẹ của nó thực sự hữu dụng hơn ở khả năng cơ động, người dùng có thể bỏ túi để xách tay di chuyển đến địa điểm tổ chức các cuộc họp nhanh chóng.

Bình luận