máy chiếu android giá rẻ tyco t1500a có phù hợp cho trình chiếu văn bản hay không?

Máy chiếu Android Tyco T1500a là một mẫu máy chiếu được nâng cấp từ model T1500 với cấu hình và kiểu dáng tương tự. Điểm nổi bật ở Tyco T1500A là máy được tích hợp hệ điều hành Android cho khả năng trình online độc lập. Đây là tính năng mà một chiếc máy chiếu thông thường không làm được.

Mua máy chiếu TYCO T1500A sở hữu Smart TV cho gia đình

Máy chiếu Tyco T1500a có khả năng trình chiếu đa năng như trình chiếu xem phim giải trí gia đình, giảng dạy lớp học và hội họp văn phòng nhỏ. Máy chiếu Tyco T1500A có cường độ sáng 1500 Lumens, tỷ lệ tương phản 1500:1 độ phân giải 800×480 hỗ trợ Full HD. Cùng với công nghệ LCD máy cho hình ảnh tướng đối sắc nét và sống động vô cùng chân thực.

MÁY CHIẾU ANDROID THÔNG MINH MINI TYCO T1500A

Vậy, với cấu hình như vậy thì máy chiếu tyco T1500a có phù hợp cho trình chiếu văn bản hay không? Với cường độ sáng, độ tương phản và độ phân giải như vậy thì máy chiếu Tyco T1500A có khả năng đáp ứng được nhu cầu trình chiếu văn bản.Tuy nhiên để có thể nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất bạn cần phải hạn chế tối đa ánh sáng trong không gian trình chiếu. Nếu máy được trình chiếu trong phòng tối thì chất lượng hình ảnh trình chiếu của máy khá tốt, không thua kém gì so với những dòng máy cao cấp khác.

Theo như chúng tôi đã trình chiếu thử thực tế khi trình chiếu ở chế độ mặc định của máy trong môi trường tối không có ánh sáng. Máy cho hình ảnh các đoạn video sắc nét, hình ảnh mịn và sáng rõ. Khi trình chiếu các đoạn văn bản máy cũng thể hiện rất tốt, cho hình ảnh chữ rõ ràng, đầy chi tiết trên màn chiếu 100”.

Cũng trong môi trường trình chiếu này khi bật bóng đèn 20w sau máy, máy vẫn hoạt động bình thường, chất lượng hình ảnh cũng vẫn khá sắc nét và rõ ràng, gần như ánh sáng phía sau máy không làm ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng của máy.

Khi bật 1 bóng đèn bên cạnh máy thì chất lượng hình ảnh trình chiếu bị giảm một phần tương đối nhưng hình ảnh trình chiếu video vẫn thể hiện tương đối tốt.Tuy nhiên khi trình chiếu văn bản thì máy thể hiện chư thực sự được tốt và hơi khó nhìn.

Vì vậy, nếu bạn sử dụng máy để trình chiếu các file văn bản thì bạn phải trình chiếu máy ở trong phòng tối hoặc phòng có cường độ sáng thấp. Nếu không gian trình chiếu của bạn có thể đáp ứng được điều kiện trình chiếu của máy thì bạn có thể sử dụng máy chiếu Tyco T1500a để đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn model sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như hầu bao của mình nhất.

Bình luận