MÁY CHIẾU BENQ MH530 – MÁY CHIẾU GIẢI TRÍ CAO CẤP

Mẫu máy chiếu BenQ MH530 có khả năng tái hiện màu sắc có độ chính xác cao, đa dạng nguồn vào và độ sáng tốt, đặc biệt là tuổi thọ đèn hình lên tới 10.000h. Máy đáp ứng tốt cho việc giảng dạy, giải trí cao cấp.MÁY CHIẾU BENQ MH530

Máy chiếu BenQ MH530 là mẫu máy chiếu được thiết kế chủ yếu dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu trình chiếu giảng dạy, văn phòng và giải trí gia đình có nhiều tính năng cao cấp với giả cả hợp lý mà người dùng không cần lo suy nghĩ nhằm cân đối ngân sách.

MÁY CHIẾU BENQ MH530

Về ngoại hình, BenQ MH530 trông khá đơn giản với bộ cánh trắng muốt và cũng khá gọn gàng, tiện lợi khi cần di chuyển bởi cụm ống kính cũng được giấu gọn vào trong thân máy.

MÁY CHIẾU BENQ MH530 MÁY CHIẾU BENQ MH530

Giống như các sản phẩm cao cấp khác BenQ MH530 cung được thiết kế nhiều khe tản nhiệt dọc theo thân máy nhằm đảm bảo sự lưu thông làm mát cho máy khi vận hành. Hơn nữa được trang bị quạt tản nhiệt cỡ lớn nên máy có khả năng tản nhiệt nhanh chóng và chạy khá êm ái.

MÁY CHIẾU BENQ MH530

Mặt sau của máy được bố trí các cổng kết nối đa dạng giúp máy có thể kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau như đầu android tv box, đầu HD, đầu K+….

Với chức năng tự động tắt máy sau 20 phút khi không có nguồn tín hiệu đầu vào được cung cấp cho máy cũng tránh được việc người dùng quên không tắt máy gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy cũng như chi phí tiền điện.

Điểm nổi trội hơn cả là BenQ MH530 có thể trình chiếu ở độ phân giải thực đạt mức Full HD 1080p ở tỷ lệ khung hình 16:9, hỗ trợ độ phân giải (1920×1200). Mẫu máy chiếu thế hệ mới của BenQ cũng có độ sáng cao, 3.200 ANSI Lumen, độ tương phản đạt 10.000:1 giúp máy có khả năng hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét và trung thực.

Theo BenQ, nếu sử dụng máy ở chế độ tiết kiệm, tuổi thọ bóng đèn có thể lên đến 10.000 giờ. Khi vận hành hết công suất, đèn chiếu của máy chiếu BenQ MH530 cũng được đảm bảo có thể sử dụng lến tới 6.500 giờ.

Bình luận