Máy chiếu Cafe - Nhà hàng

TP.HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

TP.HN: 0938.98.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

Máy chiếu Café – Nhà hàng là dòng máy chiếu phục vụ chiếu hình ảnh tại những quán cafe, nhà hàng có không gian rộng, kích thước chiếu từ trên 100 inch trở lên.

Hiển thị 1–16 của 340 sản phẩm

Máy chiếu Cafe – Nhà hàng rẻ, chất lượng

1.Máy chiếu Cafe – Nhà hàng là gì?

Là dòng máy chiếu phục vụ chiếu hình ảnh, phim, bóng đá, video giải trí  tại những quán cafe, nhà hàng có không gian rộng, muốn thay thế Tivi nhỏ và chiếu ra với kích thước lớn chiếu từ trên 80 inch trở lên.

2.Các vấn đề thường gặp khi chọn mua máy chiếu cho quán Cafe – Nhà hàng

Trước tiên, chúng ta cần quan tâm tới một số vấn đề không thể bỏ qua trước khi chọn mua máy chiếu cho quán cafe hay nhà hàng.

  • Vị trí khuôn viên nơi trình chiếu hình ảnh ở quán của bạn như thế nào? Như ngoài trời hay trong nhà, nơi có nhiều ánh sáng như các quán ăn hay nhưng có không gian tối như các quán cafe, karaoke,…
  • Số lượng khách hàng thường xuyên ngồi xem là bao nhiêu người? vị trí đặt máy chiếu cách màn hình chiếu hoặc tường là bao nhiêu? đặt máy chiếu trên bàn, trên kệ hay treo cố định lên tường, lên trần nhà, mái vòm?
  • Kích thước màn chiếu bao nhiêu inch là phù hợp với lượng khách và không gian quán, là màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động hay mà chiếu 3 chân di động.
  • Số tiền tối đa mà bạn có thể đầu tư là bao nhiêu? chọn máy chiếu thương hiệu nào vừa bền lại rẻ nhưng cũng đáp ứng được các yêu cầu ở trên. Lại còn phải quan tâm xem máy chiếu có cổng HDMI để coi K+ hay chỉ cần kết nối qua cổng Video để chiếu bóng đá truyền hình cáp là được, hoặc là chiếu bóng đá trực tiếp bằng cổng VGA của Laptop, PC coi qua mạng internet tốc độ cao.
  • Chi phí lắp đặt trọn gói thế nào, có đảm bảo chuyên nghiệp và uy tín không?
  • Có thể tận dụng máy chiếu xem bóng đá cho các mục đích khác như xem phim HD 3D, dạy học, thuyết trình hội thảo, chiếu slide hình ảnh cho các buổi party, tiệc cưới, sinh nhật cho nhà hàng và gia đình…
  • Bên bán có sẵn dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy chiếu khi cần tới, có linh kiện máy chiếu và bóng đèn máy chiếu chính hãng để thay thế , giá cả có hợp lý hay không?

Với tất cả các câu hỏi trên bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với Tech360 theo hotline HCM: 0938.94.1115 – HN: 0938.94.1111 hoặc liên hệ qua email: tech360.com.vn@gmail.com với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mặc bạn đang còn đang phân vân và giúp bạn chọn được sản phẩm như ý vừa với nhu cầu, giá tiền và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra các bạn có thể qua trực tiếp các showroom của Tech360 để được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp và trải nghiệm thực tế sản phẩm theo nhu cầu và giá tiền bạn đang có.

TP.HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 – TP.HN: 58 Thái Hà, Đống Đa