Máy chiếu Epson EB-1930 giải pháp mới cho doanh nghiệp.

Epson EB-1930 là một sản phẩm có khả năng hoạt động tốt trong phòng họp có nhiều nguồn ảnh sáng, có đầy đủ các cổng kết nối trình chiếu chuẩn.

Với thiết kế đa nhiệm của mình thì Epson EB-1930 cho được sử dụng cho nhiều môi trường trình chiếu như trường học, doanh nghiệp, quán cà phê hay, giải trí gia đình hay thuyết trình nhóm. Máy có kích thước khá nhỏ do đó có thẻ dễ dàng di chuyển. Sản phẩm cũng dc dễ dàng bố trí trong nhiều không gian có diện tích khá nhau như phòng học lớn, phòng họp, quán cafe hay phòng khách tại nhà. Việc cài đặt máy cũng trở lên dễ dàng hơn.

Máy chiếu Epson EB-1930 giải pháp mới cho doanh nghiệp.
Epson EB-1930 được trang bị cường độ sáng 4.200 Lumens giúp máy thể hiện được hình ảnh sắc nét và chi tiết. Với cườn độ sáng cao nên máy được sử dụng bóng chiếu Halogen tuổi thọ khoảng 5000 giờ. Máy được bố trí các phím chứng năng ở mặt trên của máy giúp người dùng dễ dàng xử dụng và kiểm soát quá tình hoạt động cũng như tuổi thọ thọ 5.000 giờ. Các nút chức năng chính đều được bố trí trên thân máy nên người dùng dễ dàng sử dụng và kiểm soát quá trình hoạt động của máy. Máy còn có khả năng bật tắt nhanh và tự động tắt tạm thời để tiết kiệm điện.

Máy chiếu Epson EB-1930 giải pháp mới cho doanh nghiệp.
Tính năng Split Screen giúp người dùng có thể chiếu 2 nguồn hình ảnh hiển thị tách biệt. Ứng dụng này vô cùng hữu ích cho những cuộc họp từ xa, cho phép đầu bên kia đồng thời chia sẻ nguồn video, hình ảnh, tài liệu trình bày trên cùng một màn hình.Epson EB-1930 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối của một sản phẩm cao cấp, đặc biệt máy còn hỗ trợ trình chiếu trực tiếp từ thẻ nhớ và USB.

Máy chiếu Epson EB-1930 giải pháp mới cho doanh nghiệp.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc trải nghiệm trực tiếp máy chiếu hoàn toàn miễn phí các bạn vui lòng liên hệ:Epson EB-1930 còn có khả năng trình chiếu không dây tương thích với các dòng máy như Iphone, Ipad hay Android…Với khả năng trình chiếu được trong những không gian hạn hẹp hay trong điều kiện nhiều ánh sáng thì Epson EB-1930 vẫn cho ra hình ảnh khiến cho người dùng đáng kinh ngạc.

Hotline: 0938.94.1115

Địa chỉ: 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Bình luận