MÁY CHIẾU GIA ĐÌNH BENQ W1110

Với nhu cầu người tiêu dùng hiện nay đang hướng tới xu thế giải trí tại gia vì vậy BenQ đã cho ra đời sản phẩm máy chiếu BenQ W1110 để đáp ứng nhu cầu của mọi người với tính năng đa dạng, hình ảnh sắc nét, sống động giúp bạn có thể tạo ra một rạp chiếu phim chuyên nghiệp ngay tại ngôi nhà của mình.

Độ phân giải FULL HD 1080p:

MÁY CHIẾU BENQ W1110

BenQ W1110 được sử dụng công nghệ DLP cùng với khả năng xuất ra hình ảnh có chất lượng Full HD1080p giúp máy chạy mượt mà những bộ phim blu-ray một cách sắc nét và vô cùng sống động, chân thự. Đâ là một giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn để cùng nhau thưởng thức những bộ phim siêu nét trên màn hình lớn

Sử dụng Bánh xe 6X màu :

MÁY CHIẾU BENQ W1110

BenQ trang bị cho sản phẩm BenQ W1110 của mình công nghệ mới với bánh xe màu với tốc độ 6X, cùng với công nghệ BrilliantColor máy có thể cho ra hình ảnh với độ sâu cao và phạm vi hình ảnh rõ ràng nhất mà không có hiệu ứng cầu vòng. Mang tới thoải mái thật sự cho người sử dụng.

CinemaMaster cho âm thanh sống động:

MÁY CHIẾU BENQ W1110

Âm thanh sống động với loa 10W

Khi bạn muốn xem một bộ phim thì bạn không chỉ cần quan tâm đến chất lượng hình ảnh mà còn phải quan tâm tới cả chất lượng về âm thanh, bạn sẽ không thể thoải mái được khi xem một bộ phim mà âm thanh khó nghe và nghe không hay. Ở BenQ W1110 thì bạn không còn phải lo lắng về điều này vì BenQ trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ CinemaMaster cho ra chất lượng âm thanh vô cùng sống động. Máy sử dụng loa 10-watt đặt trong buồng cộng hưởng âm thanh cộng với BenQ Audio Enhancer cung cấp bởi MaxAudio ‘được sử dụng bởi các hãng phim Hollywood, để cải thiện chất lượng về âm bass và treble cho âm thanh stereo vô cùng sắc và rõ ràng.

Điều khiển màu sắc độc lập của máy chiếu BenQ:

MÁY CHIẾU BENQ W1110

Công cụ quản lý màu sắc độc đáo của BenQ W1110 cho phép bạn tinh chỉnh độ lợi, độ bão hòa và màu sắc trong sáu màu cơ bản (R / G / B / C / M / Y) riêng. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn của mình để bạn có thể thưởng thức những bộ phim theo ý muốn. Tạo cảm giác thực sự thoải mái nhất.
Điều khiển màu sắc độc lập
Kết nối không dây:

MÁY CHIẾU BENQ W1110

Wireless Full HD Kit là một tiện ích giúp bạn có thể truyền tải không dây những bộ phim 1080P.
Truyền tải nội dung dễ dàng với bộ kết nối không dây

 

Bình luận