Máy chiếu giá rẻ, cấu hình cao cho văn phòng, lớp học

Máy chiếu ngày này càng phổ biến trong môi trường công sở, văn phòng bởi khối lượng công việc càng nhiều và phong cách làm việc càng trở lên chuyên nghiệp vì vậy việc mỗi một công ty có ít nhất một chiếc máy chiếu để phục vụ cho công việc là điều không thể thiếu như trình chiếu như training, họp bàn trao đổi công viêc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu phù hợp với việc trình chiếu văn phòng với giá cả hợp lý và chi phí thấp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy chiếu sau:

  1. Máy chiếu BenQ MX507P

 BenQ MX507P là một máy chiếu dành cho văn phòng có một mức giá khá hợp lý và cấu hình cao đặt tiêu chuẩn cho các không gian chiếu như văn phòng, lớp học.

máy chiếu benq

Máy chiếu BenQ MX507P được thiết kế khá gọn gang với các chiều là 283 x 95 x 222 mm và chỉ nặng khoảng 2kg. Máy được sử dụng công nghệ trình chiếu DLP phù hợp khi trình chiếu các dữ liệu văn bản, hình ảnh phục vụ hội họp, học tập; cùng với cường độ sáng lớn lên tới 3300 lumens và tỷ lệ tương phản lên tới 13000:1 thì máy chiếu BenQ MX507P có thể trình chiếu rõ nét trong những môi trường có nhiều nguồn sáng phụ tác động.

máy chiếu benq

Máy chiếu BenQ MX507P đươc trang bị đầy đủ các cổng kết nối giúp máy có thể kết hợp với nhiều thiết bị để phục vụ cho việc trình chiếu.

  1. Máy chiếu BenQ MS527 

Máy chiếu BenQ MS527 có cường độ sáng 3300 Asi Lumens, hỗ trợ độ phân giải WUXGA ( 1920×12000), tỷ lệ tương phản 13.000:1 giúp máy có thể trình chiếu một cách rõ ràng và sắc nét những chi tiết nhỏ.

máy chiếu benq

Máy được trang bị chế độ Smart ECO giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng, ngoài ra với chế độ này cũng giúp gia tăng tuổi thọ máy lên tới 2 lần so với tuổi thọ trung bình.

Chế độ tự động tắt máy sau 30 phút khi không có nguồn dữ liệu đầu vào nhằm tiết kiệm năng lượng và tránh được cả việc người dùng quên không tắt máy.

Máy có khả năng tự động tìm kiếm và hiển thị khi có cable nguồn dữ liệu cắm vào máy. Điểm đặc biệt là khi không có nguồn dữ liệu cắm vào thì máy chuyển khung hình sang màu đen không gây ảnh hưởng tới người thuyết trình và người xem.

Dễ dàng điều khiển, tinh chỉnh, quản lý máy chiếu với các phím điều khiển trên thân máy và remote đi kèm.

máy chiếu benq

Máy chiếu BenQ MS527 cũng được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tiêu chuẩn đáp ứng được nhiều nhu cầu kết nối cho người dùng.

Để được tư vấn và dùng thử miễn phí các bạn có thể đến cửa hàng Tech360 tại 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Tại đây sẽ có đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn lựa chọn và cách dùng các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có hỗ trợ từ xa qua số Hotline : 0938.94.1111

Bình luận

Bình luận của bạn