Máy chiếu Optoma S341 dùng có đảm bảo không?

Đảm bảo ở đây có nghĩa là phải trình chiếu rõ nét, độ bền máy chiếu phải cao và an toàn với người sử dụng. Vậy máy chiếu Optoma S341 có đủ sức với những tiêu chí kia hay không?

MÁY CHIẾU OPTOMA S341

Khả năng trình chiếu của Optoma S341

Cường độ sáng 3500 lumens cho phép máy chiếu này có thể trình diễn rất rõ nét trong điều kiện phòng có nhiều ánh sáng phụ của môi trường. Qua sử dụng thực tế, máy chiếu Optoma S341 dùng rất tốt trong các trường tiểu học, trung học nước ta, các khung hình được thể hiện sáng rõ, dễ nhìn dù là ở khoảng cách xa.

Hơn nữa, độ tương phản cao tới 22000:1 nên Optoma S341 có khả năng thể hiện rất rõ nét, chi tiết những dữ liệu văn bản, đây rõ ràng là một đặc điểm rất cần thiết của các máy chiếu dành cho trường học, văn phòng.

MÁY CHIẾU OPTOMA W341 FULL HD-3D

Tỷ lệ tương phản cao cho chất lượng hình ảnh cao hơn

Về độ bền của sản phẩm

Theo thông số kỹ thuật, bóng chiếu của Optoma S341 có thời gian sử dụng có thể lên tới 10.000h sử dụng trong chế độ Eco+, đây đúng là một thời gian rất dài trên những máy chiếu công nghệ DLP.

Tuy nhiên nếu sử dụng chế độ thông thường, thì bóng đèn của máy chỉ còn tuổi thọ cỡ 6000h giờ, ở chế độ này các khung hình sẽ có độ sáng rõ nhất. Tuy nhiên maychieu.net khuyên bạn nên chọn chế độ linh động để máy chiếu tự điều chỉnh theo các kiểu dữ liệu khác nhau. Trong chế độ này, tuổi thọ bóng chiếu có thể lên tới 8000h trình chiếu. Một con số vẫn khá cao.

Ngoài ra với chế độ bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho bóng hình, hơn hẳn nhiều hãng chỉ có 12 tháng cho thân máy, 3 tháng cho bóng hình thì Optoma chính là hãng máy chiếu mà người dùng nên chọn lựa nhất.

Về tính an toàn, thân thiện với người dùng

Optoma S341 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, vỏ nhựa cách điện hoàn hảo, các khe thoáng tản nhiệt được bố trí hợp lý tránh ảnh hưởng tới người xem, đồng thời máy cũng tỏa rất ít nhiệt lượng trong quá trình vận hành.

Độ ồn thấp cũng là một ưu điểm trên máy chiếu S341, điều này sẽ không ảnh hưởng đến người xem và giúp cho mọi người hoàn toàn không cảm thấy khó chịu, có thể tập trung được vào những gì đang trình chiếu trên màn hình.

Máy cũng tiêu thụ ít điện năng nên có tính kinh tế cao khi sử dụng, chưa kể đến tuổi thọ bóng hình cao nên tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Tóm lại

Nhìn chung máy chiếu Optoma S341 phù hợp nhất để sử dụng trong các văn phòng, trường học, nó cũng là một mẫu lý tưởng dành cho các quán café bóng đá, quán hát karaoke. Máy cũng hỗ trợ đa dạng kết nối nên rất yên tâm khi sử dụng, không lo rắc rối về chuyện thiếu kết nối.

Bình luận