Máy chiếu Optoma vẽ tranh bằng ánh sáng

Lắp đặt tại một nhà máy điện cũ (Kunstkraftwerk) ở Leipzig – Đức, 55 chiếc máy chiếu Optoma ProScene đã tạo nên tuyệt phẩm “tranh bằng ánh sáng”.

Yêu cầu được đặt ra từ một nhà máy điện cũ mang tên Kunstkraftwerk của Đức, đòi hỏi việc hiển thị nghe nhìn nhập vai sử dụng máy chiếu chiếu lên toàn bộ các bức tường và sàn nhà trải rộng 1200m². Yều cầu này đòi hỏi việc kết hợp cơ sở hạ tầng của nhà máy điện vào việc trình diễn mô phỏng và pha trộn hình ảnh.

máy chiếu optoma vẽ tranh bằng ánh sáng

Kunstkraftwerk đã chọn 55 máy chiếu Optoma ProScene, công nghệ chip DLP với ống kính gần và dải lens shift đầy đủ, được lắp đặt chuyên nghiệp để cung cấp tác phẩm nghệ thuật bắt mắt với độ tương phản cao, chất lượng hình ảnh 1080p.

55 chiếc máy chiếu Optoma ProScene mà Kunstkraftwerk đã chọn bao gồm: 33 chiếc EH503 kèm ống kính ngắn, 19 chiếc máy chiếu gần  EH415ST và 3 chiếc EH503 cường độ sáng 5200 lumens. Kết hợp với hệ thống phần mềm Watchout (một phương tiện cho địa điểm lớn, sản xuất đa màn hình trình bày kỹ thuật số và hệ thống phần mềm hiển thị), hình ảnh trải rộng 1200m²  được chiếu lên các bức tường và sàncủa nhà máy điện. Giải pháp của Optoma cung cấp sự trình chiếu nghệ thuật sống động và khả năng tích hợp liền mạch theo thời gian thực mà không có độ trễ.

Với độ phân giải 1080p và cường độ sáng 5200 lumens, hình ảnh hiển thị chi tiết rõ ràng và tươi sáng, nâng bậc chất lượng của màn trình chiếu nghệ thuật. Các máy chiếu do Optoma cung cấp sử dụng chip DLP®  cung cấp khả năng lắp đặt giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp tại các địa điểm lớn hầu như ít cần bảo dưỡng.

Máy chiếu Optoma EH503 là một trong số rất ít máy chiếu có dải  lens shift đầy đủ, sử dụng  ống kính gần. Tỷ lệ phóng hình của ống kính ngắn rất quan trọng trong quá trình cài đặt, đặc biệt khi lắp đặt tại các vị trí mà xung quanh là các đường ống khí trên trần nhà. Các máy chiếu có thể lắp đặt ở chế độ Potrait (Dựng đứng) đem lại sự linh hoạt và có ích cho cài đặt nhiều hơn.

Để ghép 55 máy chiếu optoma, các cần có công cụ ghép lề ảnh (edge blending) và kết hợp màu sắc (colour matching) là mấu chốt. Đội Optoma ProScene góp tay hợp tác, trợ giúp các nhà sáng tạo nội dung thuộc The Immersive Art Factory để đạt được kết quả hoàn mỹ. Khả năng tích hợp hệ thống Optoma đã xây dựng hoàn toàn an tâm vì mạng lưới các máy chiếu vận hành liên tục được giám sát qua LAN và cung cấp cho người dùng những cảnh báo tin nhắn khi xảy ra lỗi hoặc bóng đèn cần phải thay thế.

Tất cả các du khách từ xa tới sẽ có trải nghiệm nhập vai sự kết hợp của khảo cổ học công nghiệp và nghệ thuật đương đại. Các hình ảnh trình chiếu chạy liên tục hơn tám giờ mỗi ngày và bảy ngày trong tuần.


Liên hệ để được tư vấn chiếc máy chiếu phù hợp nhất!

TECH360 HCM – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 – 0938.94.1115

Tech360 HN – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 0938.94.1111 

Bình luận