Máy chiếu tương tác EB-1450Ui của Epson

Mới đây, Epson vừa giới thiệu mẫu máy chiếu tương tác EB-1450Ui là một mẫu máy chiếu có nhiều tính năng phù hợp cho cả giải trí và giảng dạy.

EB-1450UI

Tính năng nổi bật nhất của máy là khả năng chiếu gần. Với khoảng cách từ máy tới màn 47cm máy có thể chiếu lên tới 80 inch, phù hợp với tất cả các phòng có diện tích nhỏ. Máy có độ phân giải WUXGA (1920×1200), cường độ sáng 4.400 lumens , độ tương phản 16.000:1 cùng với công nghệ 3LCD giúp máy cho hình ảnh sắc nét, sống động và rõ nét ngay cả khi máy hoạt động trong môi trường có nhiều nguồn sáng tác động  vào. Đặc biệt với công nghệ này giúp tuổi thọ của bóng hình lên tới 10.000 giờ.

Ngoài ra máy còn có rất nhiều điểm nổi bật như khả năng tự động điều chỉnh độ sáng, tự động nhận tín hiệu đầu vào, chức năng bật tắt nhanh, đặc biệt máy có khả năng tương mạnh mẽ.

EB-1450UI

Dòng máy chiếu tương tác này không chỉ phục vụ cho giáo dục, giải trí mà còn phục vụ cho doanh nghiệp. Điểm nhấn của EB-1400 máy có khả năng tương tác dễ dàng chỉ cần một mặt phẳng với ngon tay hay bút mà không cần kết nối với máy tính. Đặc biệt bạn có thể kết nối 2 máy chiếu với nhauđể tạp thành một màn hình có kích thước lớn nhưng khả năng tương tác qua lại giữa các máy hoàn hoàn toàn dễ dàng và cũng có thể chia sẻ màn hình tương tác qua các vị trí đặt máy khác nhau, miễn các máy đều sử dụng cùng một hệ thống mạng internet. Mẫu máy chiếu tương tác EB-1450Ui này đang được bán với giá 73 triệu đồng chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Bình luận