Máy chiếu Viewsonic – Full HD cho giải trí gia đình

Mới đây ViewSonic vừa cho ra hai sản phẩm Full HD cho giải trí gia đinh là Pro8520HD và PJD7822HDL hai mẫu model này đều hỗ trợ độ phân giải Full HD, chủng loại cổng kết nối đa dạng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu từ hộ gia đình đến người dùng doanh nghiệp.

Pro8520HD và PJD7822HDL là 2 mẫu máy chiếu được ViewSonic thiết kế hướng đến nhóm khách hàng cần tìm một sản phẩm phục vụ như cầu chiếu hình ảnh, video chất lượng cao.

Về ngoại hình, ViewSonic Pro8520HD trông khá cứng cáp và chuyên nghiệp nhờ thiết kế với vỏ nhựa cao cấp màu đen tuyền cùng các khe thoát nhiệt bố trí dọc khắp thân máy có khả năng tản nhiệt mạnh mẽ giúp máy luôn hoạt động trong trạng thái ổn định. Trong khi đó, ViewSonic PJD7822HDL trông khá truyền thống với vỏ nhựa cao cấp tông màu trắng muốt, cụm ống kính “núp” sâu trong thân máy và cụm điều khiển đặc trưng cho dòng sản phẩm mang thương hiệu này ở mặt lưng.

chiếu Viewsonic Full HD cho giải trí gia đình

ViewSonic Pro8520HD.

Trong 2 sản phẩm mới từ ViewSonic, Pro8520HD thật sự nổi bật và ấn tượng bởi máy được hỗ trợ độ sáng lên đến 5.000 ANSI Lumen, ống kính zoom quang 1,5x có thể cho hình ảnh lớn hơn 40% so với hình ảnh gốc và công nghệ xử lý màu sắc thông minh giúp tối ưu chất lượng hình ảnh, video độ phân giải cao. Ngoài khả năng trình chiếu từ nhiều nguồn phát, Pro8520HD còn có khả năng trình chiếu trực tiếp từ USB cũng như khả năng quản lý và điều khiển từ xa qua cổng giao tiếp Ethernet.

ViewSonic PJD7822HDL.

ViewSonic PJD7822HDL.

ViewSonic PJD7822HDL cũng không hề kém cạnh khi hỗ trợ độ sáng đạt mức 3.200 ANSI Lumen cũng có khả năng trình chiếu ngay cả trong môi trường có nhiều nguồn sáng phụ. Mẫu máy chiếu Full HD 3D này cũng hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối với nguồn phát như VGA, HDMI…máy cũng có khả năng trình chiếu trực tiếp qua USB như mẫu Pro8520HD giúp tối ưu hóa được các kết nối và tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

PJD7822HDL cũng sở hữu cụm ống kính zoom quang 1,3x, độ phân giải tiêu chuẩn Full HD như người anh em Pro8520HD, cùng với độ tương phản động đạt tới 15.000:1, giúp máy có khả năng xử lý tối ưu hóa về màu sắc giúp hình ảnh rực rỡ và sinh động hơn.

Bình luận