Máy chiếu Xiaomi

Chuyên cung cấp các dòng máy chiếu Xiaomi chính hãng, chất luọng cao, giá hợp lý nhất hiện nay. TECH360 mang đến cho bạn những model chất lượng hoàn thiện cao và chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực. Cung cấp từ các dòng máy chiếu mini đến các dòng máy chiếu 4k đáp ứng các nhu cầu trình chiếu hiện nay. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu Xiaomi cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, xem phim, bóng đá, trình chiếu hội họp văn phòng, dạy học, quán cafe hay nhà hàng…Xem chi tiết bên trong từng sản phẩm dưới đây.

Liên hệ tư vấn máy chiếu miễn phí

  • Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa
  • Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

Hiển thị 11 sản phẩm

Máy chiếu Xiaomi chính hãng giá rẻ chất lượng

Xiaomi là tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc nổi bật gần đây với chất lượng sản phẩm chất lượng nổi bật Smartphone giá rẻ khuấy động thị trường trong những năm gần đây. Máy chiếu Xiaomi cũng là một lĩnh vực mà Xiaomi chú trọng đầu tư hiện nay. Các dòng máy chiếu Xiaomi được hoàn thiện rất tốt về ngoại hình và chất lượng hình ảnh mang đến khi trình chiếu.

Các dòng máy chiếu Xiaomi trang bị cấu hình cao, công nghệ hiện đại, tính năng nổi bật, độ bền cao và giá thành rẻ. Mang đến khả năng trình chiếu đa dạng với nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau. Bạn có thể sử dụng máy chiếu Xiaomi cho giải trí gia đình, trình chiếu quán cafe bóng đá, nhà hàng, tiệm trà chanh, hội họp lớp học, giảng dạy trường học…