Mua máy chiếu giá rẻ ở đâu tpHCM?

Website maychieu.net phân phối máy chiếu trên toàn Tp HCM với cam kết chính hãng, mức giá tốt và dịch vụ khách hàng uy tín.

Xây dựng phòng chiếu phim tại gia với máy chiếu Optoma HD141X

Maychieu.net là kênh bán hàng trực tuyến của Tech360 – Đơn vị nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt máy chiếu tại tp Hồ Chí Minh và trên Toàn quốc. Với chính sách bán hàng có lợi cho khách hàng, trong suốt những năm qua, Tech360 luôn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng mua máy chiếu.

Quý khách có thể đến địa chỉ Showroom của Tech360 tại 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 để xem miễn phí và chọn lựa cho mình chiếc máy chiếu đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy chiếu phù hợp nhất với mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn, đồng thời hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt trong nội thành nếu có yêu cầu.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, bạn có thể xem tất cả các mẫu máy chiếu được Tech360 phân phối trên website maychieu.net này và cũng có thể đặt hàng online ngay nếu bạn tìm được mẫu máy chiếu phù hợp với lựa chọn của mình. Bấm vào đây để xem tất cả các mẫu máy chiếu.

máy chiếu văn phòng

Khi mua máy chiếu tại Tech360, bạn sẽ nhận được không chỉ một sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi bao gồm:

  • Hỗ trợ lắp đặt trong nội thành TpHCM
  • Giảm giá phụ kiện mua kèm
  • Nhiều gói quà tặng hấp dẫn
  • Miễn phí hướng dẫn sử dụng, cài đặt tính năng, cấu hình
  • Miễn phí vận chuyển, thanh toán khi nhận hàng
  • Giá tốt nhất thị trường

Rất nhiều sản phẩm của các hãng máy chiếu Optoma, Hitachi, Epson, Viewsonic, Sony, Tyco, máy chấm công vân tay… để cho bạn lựa chọn trên website maychieu.net. Liên hệ Hotline 0938941111 – 0938941115 để có mức giá tốt hơn!

Bình luận