Máy chiếu Epson EB-X04 phù hợp để giảng dạy trong trường học

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu máy chiếu khiến cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại máy chiếu nào phù hợp giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản để phục vụ trình chiếu cho môi trường giảng dạy.

Nên mua loại máy chiếu nào dành cho lớp học

Có lẽ máy chiếu Epson EB-X04 là mẫu máy chiếu giá rẻ bình dân phù hợp với môi trường trình chiếu giảng dạy, lớp học. Với cường độ sáng 2800 Lumens, độ tương phản 15000:1, độ phân giảin 1280×768 thì Epson EB-X04  thể hiện nhìn ảnh một cách sắc nét kể cả trong môi trường chịu nhiều tác động của ánh sáng phụ.

Với công nghệ 3LCD thì Epson EB-X04 cho ra hình ảnh tương đối sắc nét và trung thực, máy còn được tích hợp loa giúp bạn có thể trình chiếu một cách tiện lợi.

Thiết kế của Epon EB-X04 khá nhỏ gọn được làm bằng nhựa cao cấp có tông màu trắng. Mặt trước máy được thiết kế màu đen có bố trí khe quạt tản nhiệt cỡ lớn giúp máy tản nhiệt một cách dễ dàng. Do là quạt tản nhiệt cỡ lớn nên máy vận hành khá êm ái. Ngoài ra khối lượng của máy cũng rất nhẹ giúp người đùng có thể mang đi đi chuyển một cách dễ dàng hoặc cũng có thể treo cố định lên trần nhà. Đây là một mẫu máy mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn dùng để trình chiếu giảng dạy, lớp học.

Đến với Tech360 bạn được tư vấn và dùng thử miễn phí tại 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM hoặc để được hỗ trợ từ xa các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0938.94.1115

 

Bình luận

Bình luận của bạn