Nên mua máy chiếu nào cho trường học và văn phòng

Thời buổi công nghệ đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay, thì việc sử dụng thiết bị hỗ trợ trong giáo dục và kinh doanh, văn phòng không còn là điều gì đó xa xỉ. Một trong những thiết bị công nghệ được biết đến đó chính là máy chiếu. Với trường học sẽ hỗ trợ giáo viên giảng dạy trình chiếu những bài giảng, hình ảnh hay video giúp cho học sinh có được cái nhìn trực quan nhất về bài học. Còn đối với văn phòng thì việc sử dụng máy chiếu trong những buổi họp, thuyết trình, hội thảo… là một công cụ hỗ trợ thiết yếu không thể thiếu.

Máy chiếu hiện nay trên thị trường đã trở nên khá phổ biến, không quá khó để sở hữu được một thiết bị như này bởi lẽ chỉ với chi phí khoảng từ 1,5 triệu là bạn đã có trong tay một chiếc máy chiếu. Nhưng để đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu trong lớp học hay văn phòng là không gian có ánh sáng thì dùng dòng máy chiếu giá rẻ không phù hợp, chất lượng không đảm bảo. Để chọn lựa được sản phẩm đúng mục đích cho hình ảnh sắc nét, dễ nhìn trong không gian vừa và nhỏ, môi trường sáng. Thì máy chiếu đó phải có cường độ sáng tối thiểu từ 2500lumen – 4000lumen và độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng rõ nét. Còn đối với không gian rộng như hội trường hay giảng đường thì đòi hỏi cường độ sáng và độ tương phản càng cao hơn.

máy chiếu Optoma S341

TECH360 sẽ đưa ra lời khuyên để giúp bạn lựa chọn được chiếc máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng theo từng thương hiệu uy tín và chất lượng đang được người dùng đánh giá cao:

  • Với không giản nhỏ như lớp học nhóm thì có máy chiếu mang thương hiệu TYCO
  • Với lớp học và phòng họp có không gian trình chiếu vừa và nhỏ, bạn có thể chọn những thương hiệu máy chiếu chất lượng và uy tín như: BENQ, VIEWSONIC, OPTOMA, INFOCUS, EPSON.
  • Với giảng đường và hội trường có không gian trình chiếu rộng và lớn sức chứa > 50 người thì nên sử dụng máy chiếu của PANASONIC, MITSUBISHI, BOXLIGHT, NEC, CASIO, SONY, DELL, HITACHI

Để có thể chọn được sản phẩm máy chiếu phù hợp, các bạn nên liên hệ với TECH360 qua số Hotline 0938.94.1111 để được tư vấn hoặc có thể đến cửa hàng TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để test sản phẩm trực tiếp. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm máy chiếu chính hãng trên toàn quốc.

Bình luận