Nên mua máy chiếu Optoma PX318 cho trường học hay không?

Trên thị trường có khá nhiều mẫu máy chiếu dành cho trường học của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên mức giá trung bình thường khá cao. Bởi thế, máy chiếu Optoma PX318 có mức giá chỉ 9 triệu đồng khiến nhiều người phải đặt câu hỏi liệu nó có đủ điều kiện để sử dụng cho dạy học hay không?

Máy chiếu Optoma PX318

Thông thường, giá của máy chiếu thường đi theo thương hiệu, chẳng hạn như các model máy chiếu của Sony thường có giá khá cao, mặc dù về chất lượng thì nó cũng không hơn nhiều các thương hiệu máy chiếu khác. Đơn giản vì người dùng thường thiên về cảm tính hơn nên luôn đặt Sony lên cao, dù sao đây cũng là một cái tên lớn trên thị trường.

Ví dụ trên cho thấy, không phải cứ đắt tiền thì mới đáp ứng được nhiều nhu cầu, quan trọng là bạn cần phải hiểu về các thông số cấu hình, tính năng và công nghệ sử dụng trên máy chiếu.

Máy chiếu Optoma PX318 sử dụng công nghệ DLP để tạo hình ảnh, công nghệ này không cho độ sáng cao như công nghệ 3LCD nhưng lại khiến cho các hình ảnh có màu sắc chân thực và khả năng trình chiếu video thì mượt mà hơn.

Tuy nhiên với cường độ sáng lên tới 3300 lumens thì nó đủ tiêu chuẩn để trình chiếu cho các lớp học rộng khoảng 50 học sinh, bất chấp phòng có nhiều đèn chiếu sáng và ánh sáng ngoài trời. Độ tương phản cao 25000:1 cùng kích thước khung hình có thể lên tới 200inch đảm bảo cho mọi học sinh đều có thể nhìn rõ nét bài giảng.

Máy chiếu Optoma PX318

Thực tế cho thấy, máy chiếu Optoma không chỉ trình chiếu tốt các loại bài giảng bằng văn bản, nó còn hỗ trợ cao nếu trình chiếu video. Bởi thế sẽ đáp ứng được tất cả những bài học trong các trường học ở nước ta, từ cấp mầm non đến THPT.

Hơn hết máy còn hoạt động êm ái, ít sinh nhiệt không làm ảnh hưởng tới quá trình học tập của học sinh. Tuổi thọ bóng hình cao nên tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng. Có thể thấy sử dụng máy chiếu Optoma PX318 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường học.

Bình luận

Bình luận của bạn