Những đặc điểm nổi bật của máy chiếu Optoma PX318

Model PX318 được nhà sản xuất Optoma cho ra mắt thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy, đào tạo và hội họp văn phòng. Đây là mẫu máy chiếu sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, ấn tượng.

Máy chiếu Optoma PX318

  1. Là một máy chiếu xách tay

Không có một kích cỡ nhỏ như những máy chiếu mini nhưng Optoma PX318 vẫn có được sự gọn gàng, nhỏ nhẹ để người dùng dễ dàng mang theo người để di chuyển. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ cùng với một túi xách theo kèm máy nên người sử dụng có thể xách tay chiếc máy chiếu này đi bất cứ nơi đâu để phục vụ cho việc dạy học hay hội họp.

  1. Đa dạng các kết nối

Nhiều mẫu máy chiếu chỉ hỗ trợ những cổng kết nối phổ biến như HDMI hay VGA, nhưng Optoma PX318 thì có đầy đủ những cổng kết nối từ chuẩn cũ cho tới chuẩn mới giúp người dùng có thể kết nối nó với bất cứ thiết bị nào kể cả những đầu kỹ thuật số sở hữu các chuẩn kết nối đã lỗi thời.

  1. Tỷ lệ tương phản cao

Optoma PX318 có tỷ lệ tương phản lên tới 25.000:1 giúp nó có khả năng trình chiếu rõ nét các loại dữ liệu văn bản. Tỷ lệ tương phản là độ chênh lệch giữa điểm sáng nhất và tối nhất trên hình ảnh, các dữ liệu văn bản luôn có các kí tự màu tối nằm trên một nền màu sáng (hoặc ngược lại), độ tương phản cao giúp thể hiện được chi tiết những dữ liệu này.

Máy chiếu Optoma PX318

  1. Độ ồn thấp

Nếu máy chiếu chạy không được êm, có nhiều tiếng ồn, chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của bài giảng, cuộc họp bởi những tiếng kêu không mong muốn từ máy chiếu sẽ tác động đến những tiếng thuyết trình, phát biểu, cũng như gây khó chịu cho người tham gia. Optoma PX318 chạy êm ái, độ ồn nhỏ nên không gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

  1. Tích hợp loa trong

Một buổi học hay một cuộc họp có thể bị gián đoạn nếu có rắc rối trong phần chuẩn bị các thiết bị âm thanh hoặc không may loa bị hỏng. Vậy thì loa gắn trong của máy chiếu Optoma PX318 có thể giúp bạn, với một phòng nhỏ tầm 20 người, bạn có thể sử dụng ngay loa của máy thay vì phải chuẩn bị, lắp đặt loa ngoài.

  1. Bóng chiếu có tuổi thọ cao

Phần quan trọng và cũng dễ hỏng nhất của máy chiếu là bóng đèn. Với một máy chiếu có bóng đèn tuổi thọ thấp, bạn cần phải thường xuyên thay thế bóng chiếu, nó khá đắt đỏ và khiến bạn mất nhiều chi phí cũng như thời gian cho nó. Máy chiếu Optoma PX318 có bóng chiếu sử dụng lâu bền, lên tới 10.000h sử dụng nên rất đảm bảo, cũng như có tính kinh tế cao khi chọn lựa nó.

Bình luận