Những điểm nổi bật của máy chiếu Optoma X312

Sở hữu cấu hình cao, thiết kế tiện dụng, có thêm những tính năng hữu ích, máy chiếu Optoma X312 hiện đang là một trong các máy chiếu hãng Optoma được nhiều người lựa chọn.

MÁY CHIẾU OPTOMA X312

  1. Cơ động, tiện dụng

Nếu như bạn cần một chiếc máy chiếu có thể di chuyển dễ dàng để phục vụ cho việc dạy học hay hội họp của bạn thì đây có lẽ sẽ là một chiếc máy chiếu phù hợp với bạn.

Optoma X312 khá gọn gàng khi đặt trong một túi xách nhỏ do chính hãng Optoma tặng kèm, người dùng có thể xách tay để mang theo người giống như đang xách một chiếc cặp tài liệu. Tất nhiên những phím bấm chức năng có sẵn trên thân máy giúp bạn không cần mang theo và dùng remote.

  1. Cường độ sáng cao

Cường độ sáng 3300 lumens của máy chiếu Optoma X312 sẽ giúp cho nó có thể trình chiếu rất rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc cho người xem.

Các phòng học, phòng họp luôn luôn có nhiều ánh sáng của đèn chiếu sáng, thậm chí cả ánh sáng ở ngoài trời, và đương nhiên một máy chiếu có cường độ sáng cao mới có thể trình chiếu rõ nét trong trường hợp này. Thông số tối thiểu của các máy chiếu dùng công nghệ DLP là 3000 lumens và Optoma X312 thừa đủ tiêu chuẩn đó.

  1. Tỷ lệ tương phản cao

Khi trình chiếu các loại bài giảng, bài báo cáo, thảo luận bằng powerpoint luôn cần phải có sự chi tiết, khắc họa rõ từng chi tiết, từng chữ cái, con số để người dùng nhìn rõ và không bị nhầm lẫn.

Máy chiếu Optoma X312 có một tỷ lệ tương phản lên tới 20.000:1, một thông số rất cao nên nó có thể trình chiếu rất hoàn hảo các loại dữ liệu slide chứa nhiều văn bản, số liệu, biểu đồ. Đây là một trong những lý do mà nó sử dụng tốt trong trường học và các công ty.

MÁY CHIẾU OPTOMA X312

  1. Đa dạng kết nối

Sự đa dạng kết nối của máy chiếu mang lại nhiều lựa chọn kết nối hơn cho người dùng và hơn hết, có nhiều kết nối cũng giúp cho người dùng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện có dùng máy chiếu này được với thiết bị của mình hay không.

Các cổng kết nối trên máy chiếu Optoma X312 bao gồm HDMI 1.4a x1, VGA In x1, RS-232(9 Pin) x1, USB x1, S-Video x1, Audio In x1, Audio Out x1, Video x1.

  1. Độ bền cao

Máy chiếu Optoma này có bóng đèn có thể sử dụng đến 10.000 giờ trình chiếu (chế độ Eco) và hơn nữa là nó không bị suy hao màu sắc trong nhiều năm liền. Điều này giúp Optoma X312 dùng được lâu dài, bền bỉ.

Hơn nữa, máy còn có độ ồn thấp, làm mát nhanh, ít ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe, cũng như đảm bảo được sự tập trung của người dùng lên bài thuyết trình.

Bình luận

Bình luận của bạn