Những lý do khẳng định máy chiếu Optoma phù hợp giảng dạy

Lựa chọn máy chiếu Optoma được nhận định là một sự thông minh của các trường học vào thời điểm hiện tại. Những ưu điểm dưới đây của máy chiếu Optoma sẽ giúp bạn hiểu được vì sao nên sử dụng thương hiệu này.

4 MẪU MÁY CHIẾU TỐT NHẤT 2017 CHO CÁC NHU CẦU SỬ DỤNG KHÁC NHAU

  1. Cường độ sáng cao

Các máy chiếu của Optoma đều có cường độ sáng rất cao, thường phổ biến từ 3000 lumens trở lên, cùng với công nghệ DLP giúp chúng trình chiếu luôn sáng rõ trong điều kiện có nhiều ánh sáng của đèn điện hay ánh sáng ngoài trời như các lớp học. Điều này giúp các học viên luôn nhìn rõ được những gì đang hiển thị trên màn chiếu.

  1. Tỷ lệ tương phản lớn

Với tỷ lệ tương phản lớn, các máy chiếu Optoma sẽ trình chiếu rõ nét các loại văn bản có nhiều ký tự, biểu đồ. Cùng với màu sắc rất chân thực thì chúng còn có thể trình chiếu các video hay hình ảnh cũng rất sống động. Rõ ràng là các máy chiếu dành cho giảng dạy phải luôn luôn hiện thị rõ nét, đầy đủ các thông tin để giúp các học viên tiếp thu bài giảng một cách dễ dàng.

  1. Độ ồn thấp

Nếu máy chiếu quá ồn, nó sẽ gây ảnh hưởng đến những lời thuyết minh của giáo viên hay kể cả câu trả lời của học viên. Ngoài ra nó cũng gây khó chịu cho mọi người trong quá trình học. Máy chiếu Optoma rất êm khi hoạt động nên rất phù hợp trong môi trường giáo dục.

  1. Kết nối nhanh chóng

Dễ dàng, nhanh chóng và truyền dẫn tín hiệu rất tốt là một trong những ưu điểm của máy chiếu Optoma. Các máy chiếu của thương hiệu này luôn hỗ trợ đa dạng các chuẩn cổng kết nối khác nhau giúp người dùng dễ dàng kết nối được với nhiều thiết bị theo cả chuẩn cũ lẫn chuẩn mới. Sự tiện dụng này sẽ giúp các giáo viên cũng như học sinh có thể trình chiếu được từ nhiều thiết bị khác nhau phục vụ cho bài học.

  1. Tuổi thọ bóng chiếu dài

Với tuổi thọ bóng đèn chiếu rơi vào khoảng 10.000 giờ, các máy chiếu Optoma tiết kiệm cho người dùng chi phí bảo dưỡng, thay thế bóng chiếu. Đồng thời, bóng đèn chiếu của Optoma cũng không bị suy giảm sau thời gian dài sử dụng, luôn đảm bảo cho các khung hình luôn sắc nét, rõ rệt và có màu sắc chân thực.

Xem các mẫu máy chiếu Optoma dành cho giáo dục tại đây.

Bình luận

Bình luận của bạn