Những phụ kiện cần thiết dành cho máy chiếu

Khi mua máy chiếu dù là sử dụng cho mục đích gì thì nhất thiết bạn cần phải biết thêm những phụ kiện sau đây để có thể dùng máy chiếu được một cách tối ưu nhất.

  1. Màn chiếu

Đây là phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muốn được xem những khung hình có độ nét và chân thực cao. Đương nhiên, một bức tường trắng cũng có thể giúp bạn trình chiếu được nhưng chắc chắn rằng màu sắc cũng như độ mịn của hình ảnh không thể bằng màn chiếu. Đơn giản là vì các màn chiếu đã được thiết kế để hứng sáng, chống lóa và hạn chế tối đa sự suy hao hình ảnh khi trình chiếu từ khoảng cách xa.

MÀN CHIẾU GIÁ RẺ TREO TƯỜNG 100 INCH

  1. Cable kết nối

Chắc chắn đây là phụ kiện quan trọng nhất bởi không phải máy chiếu nào cũng hỗ trợ wireless và cũng không phải thiết bị nào cũng có thể kết nối không dây. Các loại cable phổ biến được dùng hiện nay là HDMI, VGA, ngoài ra còn một số loại cáp khác như AV, RS-232 nhưng ít được dùng hơn.

  1. Giá treo máy chiếu

Nếu cố định máy chiếu lên tường hay trần nhà thì giá treo sẽ giúp bạn làm điều đó, tất nhiên nếu bạn không thể tự lắp đặt thì có thể nhờ đến các thợ cơ khí. Đối với các khách hàng ở Hà Nội hay tpHCM, maychieu.net sẽ hỗ trợ lắp đặt. Tùy theo chiều cao của căn phòng mà sẽ có những loại giá treo với chiều dài phù hợp.

giá treo máy chiếu

  1. Kệ để máy chiếu

Phụ kiện này dùng để đặt máy chiếu ở phía dưới nền nhà nếu như bạn không muốn đặt máy lên bàn, kệ để máy chiếu thường được dùng tại các quán café vỉa hè, trong phòng học hoặc sử dụng cho những nhu cầu cần sự cơ động cao, cần phải di chuyển.

  1. Bút trình chiếu

Thường được sử dụng trong hội họp, giảng dạy, bút trình chiếu giúp người nói có thể hướng sự tập trung của người xem đến một phần cụ thể trên màn chiếu bằng cách chỉ điểm sáng lên đó, đồng thời nó cũng cho phép lật trang mà không cần thao tác trên máy tính.

Bình luận