Phân phối máy chiếu Optoma chính hãng tại Hà Nội

Tech360 là đại lý chính hãng của thương hiệu máy chiếu Optoma tại Hà Nội. Quý khách có thể đến ngay 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để xem trực tiếp và chọn cho mình một mẫu máy chiếu chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá Máy chiếu Optoma S341 3D DLP

Hoặc ngay bây giờ, bạn có thể truy cập ngay đường link sau maychieu.net/may-chieu-optoma để xem và đặt hàng trực tuyến mẫu máy chiếu optoma bạn cảm thấy phù hợp. Tech360 sẽ còn liên lạc lại cho bạn để tư vấn thêm cũng như chốt đơn hàng trước khi giao đến địa chỉ của bạn.

Đối với các khách hàng trong nội thành Hà Nội có nhu cầu lắp đặt máy chiếu thì Tech360 sẽ có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu. Cùng với máy chiếu thì Tech360 cũng bán kèm (có giảm giá) cho các phụ kiện theo cùng máy chiếu.

Hiện tại, có rất nhiều mẫu máy chiếu của hãng Optoma dùng được cho các trường học, văn phòng, quán café hay cả giải trí gia đình. Tùy theo mức đầu tư và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn mà Tech360 sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với số Hotline 0938.94.1111 – 0938.94.1115 để được tư vấn miễn phí.

MÁY CHIẾU OPTOMA S341

 

Bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ tư vấn ngay trên góc dưới bên phải website maychieu.net để trò chuyện trực tuyến với các nhân viên tư vấn của Tech360. Nhưng trước hết, bạn có thể xem các máy chiếu Optoma tại đây.

Khi mua máy chiếu Optoma tại Tech360 bạn sẽ không chỉ được sử dụng một sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, mua với mức giá tốt mà còn được ưu đãi giảm giá khi mua các phụ kiện đi kèm, nhiều mẫu tặng thêm cable HDMI và được hưởng chính sách bảo hành 24 tháng của hãng.

Bình luận