Sony giới thiệu Xperia Touch máy chiếu cảm ứng tại MWC 2017

Mới đây, hãng Sony vừa trình làng dòng máy chiếu cảm ứng Xperia Touch trong hội chợ công nghệ MWC lớn nhất trong năm 2017. Một thiết bị với những chức năng vượt trội tưởng chừng chỉ thấy xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Máy chiếu Xperia Touch có khả năng giúp người dùng tương tác với hình ảnh được trình chiếu. Bạn có thể tạo ra 1 màn hình cảm ứng với kích thước lên đến 23 inch trên mọi mặt phẳng, mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Xperia Touch sẽ nhận diện được cử chỉ của người dùng qua bộ phận cảm biến được tích hợp trên sản phẩm.

Sony giới thiệu Xperia Touch máy chiếu cảm ứng

Và điều đặc biệt trên máy chiếu Sony Xperia Touch được chạy trên nền tảng hệ điều hành Android mới nhất hiện nay Android 7.0 Nougat,  có Play Store và tương thích với PlayStation® 4 Remote Play.  Cùng cấu hình mạnh mẽ với bộ nhớ đệm 3GB đem đến tốc độ xử lý các thao tác mượt mà và nhanh chóng.  Và bộ nhớ lưu trữ 32GB cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu bên trong thiết bị. Ngoài ra những chức năng vượt trội được tích hợp các kết nối như: Bluetooth 4.2, USB Type-C, NFC, HDMI Type-D, Wi-Fi.

Sony giới thiệu Xperia Touch máy chiếu cảm ứng

Máy chiếu Xperia Touch, một sản phẩm công nghệ thông minh đem đến sự tiện lợi khi người dùng sử dụng và chắc chắn Xperia Touch sẽ tạo xu hướng mới cho tương lại. Hiện tại giá bán của Xperia Touch được công bố là 1.499 Euro.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 69 x 134 x 143 mm.

Trọng lượng: 932 gram.

Cảm biến: e-Compass, GPS, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, phát hiện con người.

Camera và âm thanh: Camera 13 MP Exmor RS , loa 2 chiều cho âm thanh nổi.

Hệ điều hành: Android 7.0 Nougat

Bộ nhớ: 3GB LPDDR3

Lưu trữ: 32GB eMMC

Kết nối: Bluetooth 4.2, USB Type-C, NFC, HDMI Type-D, Wi-Fi (SISO): 11 a / b / g / n / ac.

Bình luận