TECH360 Thi công lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Bạn đang ở Tp.HCM, bạn đang muốn mua một máy chiếu, hay trọn bộ máy chiếu đi kèm với lắp đặt. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đang tin cậy để có thể đặt niềm tin. TECH360 chi nhánh Hồ Chí Minh tự hào là nhà phân phối và thi công lắp đặt máy chiếu hàng đầu tại TP.HCM và toàn quốc.

máy chiếu tech360

Với 10 năm kinh doanh phân phối máy chiếu đến người tiêu dùng trên toàn quốc. Người dùng không chỉ được sở hữu những dòng máy chiếu chính hãng với chất lượng cao mà còn được hỗ trợ các dịch vụ tư vấn và thi công lắp đặt chuyên nghiệp với ưu đãi lớn. Bạn sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn khi mua sản phẩm từ TECH360.

 

TECH360 cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp từ các dự án nhỏ đến lớn. Với nhiều năm hoạt động cty chúng tôi có những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, trách nhiệm làm việc cao. Chúng tôi nhận lắp đặt máy chiếu cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, cafe phim, phòng phim, nhà hàng, quán karaoke, văn phòng, phòng họp, trường học, trung tâm đào tạo, hội trường… Trong TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình thi công lắp đặt được tiến hành như thế nào?

Khi khách hành lựa chọn được sản phẩm ưng ý trên website, Fanpage Facebook hay tại cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp thì nhân viên sẽ tiến hành tư vấn. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình sao cho hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và quyết định chốt đơn hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành đến bước tiếp theo.

Khảo sát và lên kế hoạch thi công.

Sau khi bạn lựa chọn được máy chiếu ưng ý, nếu có nhu cầu bên chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt thì chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn với giá thành ưu đãi nhất. Nhân viên kỹ thuật bên TECH360 Hồ Chí Minh sẽ tiến hành khảo sát và lên kế hoạch lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

  • Khảo sát trực tiếp: Với những khách hàng ở gần cửa hàng thì TECH360 sẽ cử nhân viên kỹ thuật lắp đặt đến và trực tiếp khảo sát địa hình và môi trường, không gian phòng chiếu.
  • Khảo sát từ xa: Đối với những khách hàng có khoảng cách xa trong khu vực tp. HCM chúng tôi sẽ khảo sát qua hình ảnh, video và thông tin miêu tả kích thước và các điều kiện không gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin đó và lên kế hoạch thi công lắp đặt phù hợp nhất. ( thời đại công nghệ 4.0 rồi mà khách ^^)

Sau khi tiến hành khảo sát xong sẽ đưa ra giải pháp, kế hoạch thi công phù đối với từng nhu cầu và không gia sao cho thẩm mỹ và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu và mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM

Đặt lịch hẹn, thời gian lắp đặt với khách hàng

Sau khi khảo sát và lên xong kế hoạch thì công lắp đặt máy chiếu. TECH360 sẽ đặt lịch lắp đặt với khách hàng thời điểm có thể lắp đặt được. Thời gian lên kế hoạch lắp đặt và hẹn lịch lắp đặt được thực hiện rất nhanh chóng. Việc đặt lịch trước với khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian và sự làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tiến hành thi công lắp đặt máy chiếu đúng với kế hoạch.

Khi đến lịch hẹn lắp đặt, nhân viên TECH360 Hồ Chí Minh sẽ liên hệ một lần nữa với khách hàng nhằm tránh trường hợp đột xuất bên khách hàng( không có nhà, bận việc…). Nhân viên sẽ mang theo máy chiếu và các công cụ hỗ trợ lắp đặt đến điểm hẹn và tiến hành lắp đặt máy chiếu.

  • Lắp đặt màn chiếu: Đầu tiên chúng ta sẽ xác định vị trí và lắp đặt màn chiếu sao cho phù hợp nhất. Ở đây chúng ta có thể lắp các loại màn chiếu như: Màn chiếu gắn tường, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện, màn chiếu di động…Tùy vào từng nhu cầu.
  • Lắp đặt Máy chiếu: Sau khi lắp đặt màn chiếu chúng ta sẽ căn khoảng cách để lắp máy chiếu sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn lắp máy chiếu theo 2 phương án là để bàn hay treo trần. Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt máy chiếu theo ý muốn của khách hàng.
  • Đi dây kết nối và nguồn điện: Sau khi lắp xong máy chiếu ở vị trí phù hợp sẽ tiến hành đi dây cáp kết nối và dây nguồn máy chiếu đến nguồn phát dữ liệu (máy tính, đầu kỹ thuật số, Android box…). Tiến hành nhanh chóng và thẩm mỹ nhất có thể.
  • Test thử và căn chỉnh: Sau khi tiến hành xong các bước lắp đặt kỹ thuật viên sẽ test thử máy và căn chỉnh độ nét và cân bằng hình ảnh cho máy chiếu. Đồng thời cũng chiếu thử quan sát độ ổn định của máy chiếu và cáp kết nối.

Bàn giao và nghiệm thu của khách hàng.

Sau khi thi công lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ chiếu thử máy chiếu để khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu còn băn khoăn hay chưa vừa lòng khách hàng có thể đề nghị sửa lỗi (ở đây là những lỗi nhỏ, không qua khác biệt với kế hoạch lắp đặt thống nhất ban đầu giữa chúng tôi với khách hàng).

Với sự chuyên nghiệp của mình những kỹ thuật viên TECH360 Hồ Chí Minh luôn làm hài lòng các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Riêng trên địa bàn TP.HCM TECH360 Hồ Chí Minh đã tiến hành lắp đặt hàng nghìn bộ máy chiếu cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ giải trí gia đình, Lắp đặt cho quán cafe bóng đá, cafe phim, phòng phim, nhà hàng, quán karaoke, trường học, trung tâm đào tạo, văn phòng doanh nghiệp, hội trường….Đều được đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp.thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM

TECH360 chi nhánh TP.HCM  sẽ luôn không ngừng cố gắng phát triển hoàn thiện hơn để trở thành nhà cung cấp máy chiếu và thi công lắp đặt hệ thống trình chiếu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Khẳng định sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của mình qua các công trình nhỏ đến các dự án lớn đã hoàn thành. TECH360 HCM sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin ở khu vực miền nam của tổ quốc, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Một số hình ảnh thì công lắp đặt máy chiếu tại TP.HCM 

thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM thi công lắp đặt máy chiếu tại HCM

Liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí: TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

 

Bình luận

Bình luận của bạn
TECH360 Thi công lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.
Rate this post