Thiết bị trình chiếu không dây cho máy chiếu InFocus

Hãng sản xuất thiết bị trình chiếu của Mỹ – InFocus vừa cho ra mắt thiết bị trình chiếu không dây cho máy chiếu InFocus, có thể kết nối từ bất kỳ máy tính chạy WIN hay MAC đến các máy chiếu của hãng.

thiết bị trình chiếu không dây cho máy chiếu infocus

Hệ thống này có tên gọi là: InFocus DisplayLink Wireless, hoạt động dựa trên nền tảng chip xử lý kết nối không dây của Wisair.

Hệ thống nói trên khá đơn giản, chỉ bao gồm 2 thiết bị đầu cuối kết nối qua cổng USB rất tiện lợi và dễ sử dụng. Một đầu transmitter được gắn vào thiết bị đầu phát như máy tính xách tay, PC hay máy tính MAC; đầu còn lại của thiết bị được cắm vào cổng USB trên máy chiếu. Được sử dụng hai thiết bị “plug’n play” qua cổng USB 2.0 nên thiết bị có khả năng tương thích mạnh mẽ và không chịu sự ảnh hưởng hay phụ thuộc vào sự hỗ trợ của thiết bị trung gian nào khác (ví dụ như adapter nối mini display port ra VGA trên MAC…).

Hệ thống này có khả năng hoạt động tốt trong phạm vi bán kính khoảng 15m, đặc biệt thiết bị hỗ trợ độ phân giải cao nhất lên đến 2048×1152 pixel và có khả năng trình chiếu hình ảnh chuẩn HD 720p.

Bình luận