Trường hợp nào thì nên dùng máy chiếu Optoma PX318

Máy chiếu Optoma PX318 có thể sử dụng tốt nhất cho những nhu cầu nào của người dùng. Maychieu.net sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này và hy vọng bạn sẽ chọn được một máy chiếu phù hợp ngay trên website của chúng tôi.

Máy chiếu Optoma PX318

Optoma PX318 có cường độ sáng 3300 lumens, đây không phải là một con số quá cao nhưng nó đủ lý tưởng để sử dụng trong một phòng lớn tầm 50 người với nhiều ánh sáng của đèn điện và môi trường.

Máy có độ tương phản rất cao, cao hơn nhiều những mẫu máy chiếu khác cùng mức giá. Tỷ lệ tương phản của Optoma PX318 là 25.000:1, khiến nó trình chiếu rõ nét các định dạng văn bản bao gồm các file slide, các tài liệu có nhiều chữ viết, số liệu, các bảng biểu, các loại biểu đồ hay bản vẽ cơ khí…

Tuy nhiên độ phân giải của máy chiếu Optoma PX318 chỉ là XGA (1024×768), nó có hỗ trợ độ phân giải UXGA nhưng nhìn chung để xem phim có chất lượng cao Full HD thì PX318 vẫn chưa đủ sức thỏa mãn người dùng.

Model này có thể trình chiếu video với màu sắc khá chân thực, tất nhiên nó phù hợp hơn để chiếu bóng đá hay hát karaoke hoặc chiếu phim trong quán café hơn khi người xem không quan trọng nhiều về độ sắc nét của hình ảnh như khi xem trong rạp chiếu phim.

Máy có khả năng phát hình ảnh lên kích cỡ lớn nhất là 250 inch, tuy nhiên để có chất lượng đẹp nhất thì tôi khuyên bạn nên để khung hình ở khoảng 120-150inch. Thực tế thì kích thước này cũng đủ cho một không gian phòng chiếu khá lớn để người xem ở xa cũng có thể nhìn thấy rõ những gì trên màn chiếu.

Kết luận, máy chiếu Optoma PX318 phù hợp để giảng dạy, hội họp, trình chiếu trong quán café, nhà hàng. Còn nếu bạn muốn lắp đặt một phòng chiếu phim thì nên chọn những mẫu máy chiếu phim Full HD, bạn có thể tham khảo mẫu Optoma HD28DSE. Còn nếu PX318 đã đúng với nhu cầu của bạn, hãy gọi đến số Hotline 0938941111 -0938941115 để được tư vấn lắp đặt và mua máy chiếu với nhiều ưu đãi cùng mức giá tốt hơn.

Bình luận