TYCO T35 – Mẫu máy chiếu giá rẻ dành cho giáo dục

Đối với các mô hình trung tâm dạy ngoại ngữ, dạy thêm quy mô nhỏ chỉ khoảng 20 người trở xuống thì máy chiếu Tyco T35 sẽ là một sản phẩm phù hợp và có tính kinh tế cao bởi mức giá rẻ chỉ khoảng 6 triệu đồng.

Mẫu máy chiếu TYCO T35 sử dụng công nghệ đèn LED với cường độ sáng cao lên đến 3800 lumens, độ tương phản 3000:1, độ phân giải thực 1280×800, cho phép nó trình chiếu rất sắc nét và chân thực, hỗ trợ nhiều chuẩn dữ liệu từ văn bản cho đến hình ảnh, video.

BA MẪU MÁY CHIẾU CÓ GIÁ TỐT DÀNH CHO BA NHU CẦU SỬ DỤNG

TYCO T35 sở hữu nhiều tiêu chí phù hợp với giảng dạy:

Hình ảnh sắc nét, chân thực: Mẫu máy chiếu giá rẻ này có khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh cao, có độ nét cao và màu sắc chân thực, tự nhiên. Do đó nó giúp các bài giảng luôn được thể hiện một cách tốt nhất.

Kích thước phóng hình lớn: TYCO T35 có thể trình chiếu lên một khung hình có độ lớn đến 200 inch, tuy nhiên với một lớp học cỡ 20 người thì chỉ cần một màn hình khoảng 80inch là đủ.

Đa dạng cổng kết nối: Rất nhiều cổng kết nối được trang bị trên máy chiếu Tyco T35 giúp người dùng dễ dàng trình chiếu được từ nhiều thiết bị khác nhau như laptop, PC, đầu DVD, đầu kỹ thuật số, truyền hình cable, đầu K+, camera…

Tuổi thọ bóng chiếu cao: Có bóng đèn bền tới 50.000h sử dụng nên sử dụng máy chiếu TYCO T35 sẽ an toàn, yên tâm và hơn hết bóng chiếu LED không bị suy hao chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

Thân thiện với người dùng: Mẫu máy chiếu LED này có độ ồn thấp, tỏa ít nhiệt lượng, máy chạy mát và cũng nhanh nguội khi tắt máy nên không ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh tới bài giảng.

MÁY CHIÊU TYCO T35 + MÀN CHIẾU TREO TƯỜNG 100 INCH

Tuy nhiên TYCO T35 cũng có một số hạn chế:

Kích thước máy chiếu hơi to: Do sử dụng công nghệ LCD kết hợp với bóng đèn LED nên kích thước của máy chiếu TYCO T35 là khá lớn. Bởi vậy nó phù hợp để vị trí cố định hơn là dùng kiểu cơ động bởi mang nó theo người là khá khó khăn.

Cần hạn chế ánh sáng phòng chiếu: Bóng đèn LED mặc dù mang đến màu sắc tự nhiên, trong trẻo nhưng lại có hạn chế là độ sáng không cao, do đó nên khi sử dụng máy chiếu LED thì người dùng cần phải hạn chế ánh sáng của phòng chiếu và cũng cần giới hạn số người xem.

Tóm lại, TYCO T35 là mẫu máy chiếu giáo dục phù hợp cho các mô hình giảng dạy nhỏ như các trung tâm ngoại ngữ, dạy nghề, dạy thêm hay dùng cho các trường mầm non, mẫu giáo.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Bình luận