ViewSonic ra mắt sản phẩm mới ở Việt Nam

ViewSonic, mới đây cho ra 3 mẫu máy chiếu thông minh, cao cấp nhất của hãng giúp cho người dung có nhiều lựa chọn hơn: PJD6, PGD7 và PJD8 đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là những nét chính về các sản phẩm này.

ViewSonic ra mắt sản phẩm mới ở Việt Nam

Với PJD6 series hỗ trợ màn hình lớn và hỗ trợ nhiều tính năng về internet; PJD7 series có độ sáng 3000lm và độ nét dến 1080p và hỗ trợ 3D còn PJD8 series là lựa chọn tốt nhất cho những người có nhu cầu về trình diễn tương tác.

PJD6 series – màn hình lớn, hỗ trợ nhiều tính năng về internet

Dòng máy chiếu PJD6 series có chức năng điều khiển máy từ xa qua kết nối mạng RJ45, cho phép người dùng có thể dễ dàng điều khiển mọi chức năng của máy thông qua một chiếc máy tính. Tính năng này vô cùng tiện ích cho trường học và các công ty khi cần giao tiếp hoặc họp từ xa. Đặc biệt có thể điều khiển nhiều máy chiếu cùng một lúc, theo dõi được tình trang của máy theo thời gian thực về mọi thứ, từ nguồn điện, tuổi thọ bóng đèn cho đến máy nào đang vận hành… ViewSonic PJD6544w là máy chiếu sử dụng công nghệ DLP cao cấp, hiển thị được hình ảnh trên khổ rộng một cách rõ nét. Với công nghệ Advanced Connect Technology, máy chiếu ViewSonic đưa ra  các tuỳ chọn kết nối ưu việt, mang lại nhiều thuận lợi và linh động cho người dùng.

ViewSonic ra mắt sản phẩm mới ở Việt Nam

Người dùng có thể trình chiếu theo nhiều cách thức, như trình chiếu qua kết nối mạng có dây, không dây, USB, điện thoại thông minh… Được hỗ trợ công nghệ BrilliantColor, máy cho màu sắc sống động, với độ sáng 3500 ANSI lumens và độ tương phản 15000:1 giúp hình ảnh rất sắc nét, sống động

PJD7 series – cường độ sáng cao, hình ảnh sắc nét

PJD7 series là một dòng sản phẩm phù hợp cho việc trình chiếu trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp có chi phí rất thấp, cường độ sang và độ nét cao. Ngoài ra máy còn hỗ trợ kết nối cả có dây lẫn không dây. ViewSonic PJD7820HD là dòng máy chiếu tốt nhất khi hỗ trợ chuẩn Full HD 1080p 3D với cường độ sang 3000 ANSI lumens và tỉ lệ tương phản 15.000:1. ViewSonic PJD7820HD cho hình ảnh rất sáng rõ, ngay cả dưới môi trường nhiều ánh sáng, rất thích hợp để trình chiếu phim 3D Blu-ray, phim thể thao hoặc chơi game.

ViewSonic ra mắt sản phẩm mới ở Việt Nam

Với tỉ lệ tương phản cao, máy đảm bảo được dải màu đen không bị ngã sang xám, và công nghệ BrilliantColor tái hiện màu sắc thực sự sống động. Máy cũng có khả năng kết nối không dây/có dây cho mạng LAN, hỗ trợ trình chiếu qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng bảng, giúp việc chuyển tải nội dung từ thiết bị lên máy chiếu rất dễ dàng.

PJD8 series – Công nghệ bút tương tác và kết nối mới

PJD8 series có rất nhiều tính năng ấn tượng, trong đó có khả năng tương tác dual pen và các tính năng kết nối cao cấp khác. Dòng máy chiếu này có cự ly chiếu cực ngắn và nhiều tính năng kết nối mạng, người dùng có thể đặt máy ở sát màn chiếu mà không có hiện tượng bóng đổ hay sai lệch ánh sáng phía trước khi trình chiếu. PJD8353s còn hỗ trợ nhiều tính năng tương tác rất thuận tiện cho người dùng, giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các giải pháp khác như bảng thông minh hay bảng tương tác.

Dòng máy chiếu PJD8 series cũng hỗ trợ công nghệ hình ảnh BrilliantColor cho màu sắc sống động, hình ảnh sắc sảo. Máy có khả năng kết nối với điện thoại thông minh để trình chiếu mà không cần qua một chiếc máy tính PC. Đối với phòng họp hay phòng học không có nhiều diện tích, PJD8633ws và PJD8333s là 2 model cự ly ngắn rất thích hợp. Các chức năng kết nối mạng cao cấp trong PJD8633ws và PJD8333s giúp trình chiếu không dây từ điện thoại thông minh và máy tính bảng lên máy chiếu dễ dàng, trong khi người dùng vẫn có thể điều khiển máy chiếu hoàn toàn từ xa.

ViewSonic ra mắt sản phẩm mới ở Việt Nam

Click vào đây để xem  tất cả các máy chiếu Viewsonic

Bình luận