Xây dựng phòng chiếu phim tại gia với máy chiếu Optoma HD141X

Với một chi phí không quá lớn, lại có được chất lượng hình ảnh đẹp với một màn hình rộng, máy chiếu Optoma HD141X đã là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi muốn xây dựng một phòng chiếu phim mini với chi phí nhỏ.

Một phòng chiếu phim sẽ cần khá nhiều thiết bị khác nhau và kết hợp chúng lại, máy chiếu, màn chiếu, đầu giải mã dữ liệu, dàn âm thanh là những thứ không thể thiếu. Đương nhiên nếu làm chuẩn hơn nữa thì còn cần cách âm cho gian phòng đó nữa.

Khá nhiều người đã lựa chọn máy chiếu Optoma để sử dụng bởi giá thành khá phải chăng, tuổi thọ bóng chiếu cao và màu sắc của những máy chiếu Optoma là rất chân thực. Trong những máy chiếu được lựa chọn nhiều thì có mẫu Optoma HD141X.

Cơ bản về máy chiếu Optoma thì màu sắc của nó vẫn là điểm mạnh so với nhiều dòng máy chiếu khác. Đối với những máy chiếu giải trí, Optoma trang bị cho nó một cấu hình rất mạnh mẽ, cùng công nghệ tái tạo màu sắc riêng biệt những khung hình mà Optoma mang đến luôn có độ sắc nét cao, thể hiện rõ ràng từng chi tiết nhỏ… mang đến một khung hình lớn và tinh tế không khác ngoài rạp chiếu phim.

Cùng với máy chiếu HD141X thì hiện tại, các mẫu máy chiếu khác như Optoma HD26, HD28DSE, HD25… cũng được lựa chọn nhiều. Chi phí để xây dựng một phòng chiếu với máy chiếu Optoma cùng các thiết bị khác sẽ rơi vào khoảng 30-40 triệu.

Xây dựng phòng chiếu phim tại gia với máy chiếu Optoma HD141X Xây dựng phòng chiếu phim tại gia với máy chiếu Optoma HD141X Xây dựng phòng chiếu phim tại gia với máy chiếu Optoma HD141X

Để được tư vấn lắp đặt một phòng chiếu phim mini tại gia với máy chiếu Optoma, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline của Tech360: 0938941111, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn được mẫu máy chiếu Optoma phù hợp nhất với chi phí đầu tư của bạn. Tech360 hỗ trợ lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Bình luận